Soi Kèo LOL Trận DRX vs MAD Lions, 07h00 Ngày 3/10/2022

Nhận định trận đấu giữa DRX vs MAD Lions

DRX vs MAD Lions sẽ có một trận đại chiến với nhau, liệu đội tuyển nào sẽ giành được chiến thắng đây. Với phong độ và kinh nghiệm thi đấu như hiện tại liệu đội tuyển DRX có hủy diệt được MAD Lions hay không? Mời bạn đọc hãy cùng các chuyên gia Jun88 nhận định và soi kèo về màn đụng độ giữa hai đội tuyển để có cái nhìn chi tiết nhất.

Nhận định trận đấu giữa DRX vs MAD Lions
Nhận định trận đấu giữa DRX vs MAD Lions

Nhận định trận đấu giữa DRX vs MAD Lions – LEAGUE OF LEGENDS – 07h00 – 03/10/2022

Đội tuyển DRX sẽ có cuộc đụng độ với MAD Lions trong công cuộc bảo vệ ngôi đầu bảng của mình, tính đến thời điểm hiện tại DRX vẫn đang là cái tên toàn thắng cả 3 trận tại vòng play-in này. Đương nhiên đội tuyển đến từ LCK cũng đang sở hữu lợi thế lớn để giữ vững ngôi đầu bảng, MAD Lions cũng không phải là đội tuyển đủ sức nặng để cản bước DRX ở thời điểm này.

Ở phía bên kia chiến tuyến chúng ta thấy rằng MAD Lions đang chỉ bắt nạt những đội tuyển yếu như là Isurus hay Istanbul Wildcats mà thôi, họ đã phải nhận thất bại đầu tiên ở thời điểm này khi thua trước đội tuyển Royal Never Give Up. Thế nên, cơ hội để MAD Lions gây khó khăn cho đội tuyển DRX là rất thấp, nhất là khi đối phương đang có phong độ rất cao ở thời điểm này.

Đội hình thi đấu giữa DRX vs MAD Lions

Đội tuyển DRX gồm có: Kingen, Pyosik, Zeka và Deft cùng với BeryL

Đội tuyển MAD Lions gồm có: Armut, Elyoya, Nisqy và UNF0RGIVEN cùng với Kaiser  

Soi kèo trận đấu giữa DRX vs MAD Lions  

Nhìn vào bảng kèo Jun88 dự đoán ta thấy, DRX vẫn đang chiếm lợi thế. Chúng ta có thể nhìn thấy rất rõ ràng qua tỷ lệ ăn trên kèo dành cho chiến thắng của DRX là tương đối thấp, vì thế khả năng giành thắng lợi của DRX là rất cao. Giới chuyên môn thậm chí đánh giá MAD Lions khó có thể giành được kèo chiến công đầu, bởi lẽ đối phương có những cái tên chơi ở giai đoạn đi đường rất tốt. 

Soi kèo trận đấu giữa DRX vs MAD Lions
Soi kèo trận đấu giữa DRX vs MAD Lions

Tuyển thủ Armut khó lòng solo lại một Kingen đang có phong độ cao, đó là chưa kể đến những đợt gank bất ngờ của Pyosik vào vị trí của UNF0RGIVEN và Kaiser. Nhìn vào lối chơi của đội tuyển MAD Lions ta thấy họ phòng ngự cũng không được tốt, do đó không chỉ mất đi chiến công đầu mà rất có thể MAD Lions sẽ thất thế lớn sau khi giai đoạn đi đường kết thúc.

Điều đó đến từ việc đội tuyển DRX là đội kiểm soát mục tiêu lớn rất tốt, cơ hội để cho MAD Lions thực hiện chiến thuật lấy về rồng đầu nhằm tăng tiến được ngưỡng sức mạnh là không hề cao. DRX với bộ đôi tuyển thủ là Deft và BeryL luôn sẵn sàng tập hợp ngay khi cần ở hang rồng, cũng như lượng thông tin từ Zeka mang lại khiến tuyển MAD Lions khó lòng mà ăn trộm mục tiêu này. 

Trong khi đó đường trên với Kingen và Pyosik sẽ sớm kiểm soát cho mình hang sứ giả khe nứt, qua đó họ cũng dễ dàng lấy về được trụ đầu toàn bản đồ. Nhiều khả năng con sứ giả sẽ được thả đầu tiên tại đường rồng, nhằm mục đích cởi bỏ việc bám đường của tuyển thủ Deft và BeryL. Lúc đó DRX sẽ nguy hiểm hơn rất nhiều khi khả năng đọc tình huống di chuyển của họ bắt đầu được phát huy, từ đây đưa ra những pha bắt lẻ vào những pha di chuyển hớ hênh của đội tuyển MAD Lions. 

Soi kèo trận đấu giữa DRX vs MAD Lions
Soi kèo trận đấu giữa DRX vs MAD Lions

Giới phân tích và các chuyên gia cũng đánh giá MAD Lions vẫn là đội tuyển combat khá ngây thơ, do đó chỉ cần một pha tiến quá sâu vào đội hình địch có thể khiến họ bị DRX đánh ra dẫn tới bị quét sạch. DRX cũng cho thấy tỷ lệ ăn Baron của mình là cực kỳ tốt, vì vậy cũng khó lòng có chuyện MAD Lions lật kèo ở giai đoạn cuối trận. Qua những phân tích trên có thể khẳng định rằng chiến thắng sẽ thuộc về đội tuyển DRX trong trận đấu này mà thôi, khi cả phong độ lẫn thực lực đều đang trên cơ MAD Lions.

Dự đoán kết quả giữa tuyển DRX vs MAD Lions 

Tổng tỷ số giữa tuyển DRX vs MAD Lions  

Game 1: DRX

Tổng tỷ số 1-0 (DRX thắng kèo)

Kèo chấp giữa DRX vs MAD Lions   (DRX chấp mạng)

Chọn DRX

Mạng hạ gục đầu tiên giữa DRX vs MAD Lions  

Game 1: DRX

Tổng số mạng hạ gục giữa DRX vs MAD Lions  

Game 1: DRX 13–5 MAD Lions (Xỉu)

Mạng hạ gục Rồng đầu tiên giữa DRX vs MAD Lions  

Game 1: DRX

>>Xem thêm: Soi Kèo LOL Trận MAD Lions vs Isurus, 03h, 30/09/2022

Trả lời