HLV Gong Oh-Kyun Bất Ngờ Chia Tay U23 Việt Nam, VFF Nói Gì?

HLV Gong Oh-Kyun Bất Ngờ Chia Tay U23 Việt Nam, VFF Nói Gì?
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

HLV Gong Oh-Kyun chia sẻ đầy bất ngờ trong cuộc họp báo sau trận tứ kết U23 châu Á 2022. Ông Gong đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội U23 Việt Nam, cũng như khán giải và người hâm mộ, ông cũng cho biết thêm, giải đấu này sẽ là giải cuối cùng của mình ở Việt Nam. Liệu trong thời gian sắp tới HLV Gong Oh-Kyun sẽ phải nói lời chia tay U23 Việt Nam hay không? Hãy cùng Jun88 tìm hiểu xem trước sự việc này VFF sẽ nói gì? 

HLV Gong Oh-Kyun chia sẻ đây là giải đấu đầu tiên và cũng là giải đấu cuối cùng của ông

17 ngày tính từ thời điểm chính thức HLV Gong Oh-Kyun cầm quân và cùng đội U23 Việt Nam trải qua một chặng đường dài tại giải U23 Châu Á. HLV Gong Oh-Kyun đã để lại nhiều ấn tượng đặc biệt và đem đến màn trình diễn xuất sắc cho người hâm mộ. Cả về năng lực chuyên môn lẫn cách ông truyền cảm hứng cho cầu thủ của ông Gong rất được nhiều người yêu mến.

HLV Gong Oh-Kyun chia sẻ đây là giải đấu đầu tiên và cũng là giải đấu cuối cùng của ông
HLV Gong Oh-Kyun chia sẻ đây là giải đấu đầu tiên và cũng là giải đấu cuối cùng của ông

Tại cuộc họp nội bộ của U23 Việt Nam trước tứ kết U23 châu Á 2022, ông Gong đã nói với học trò: “Ưu tiên hàng đầu của chúng ta là giữ vị trí và sơ đồ chiến thuật – thi đấu đoàn kết và tinh thần phải thật thoải mái có bất kỳ lỗi gì cũng không sao hết. Các bạn hãy cứ tự tin và tập trung vào trận đấu”.

“Các bạn cứ đá đi, tôi sẽ là người chịu trách nhiệm tất cả tuy nhiên tôi tin các bạn sẽ chẳng để cho tôi phải chịu điều gì hết và chúng ta sẽ đi tiếp tục cố gắng lọt vào vòng trong. Còn 10 giây cũng có thể thay đổi được thế trận, chỉ cần cố gắng và tinh thần phải luôn giữ vững”. 

U23 Việt Nam đã không thể tạo nên cơn địa chấn trước đối thủ rất mạnh U23 Ả Rập Xê Út tuy nhiên vẫn được đánh giá cao về tinh thần. Họp báo sau trận, một phóng viên đã hỏi ông Gong Oh-kyun: “Ông vốn luôn lạc quan tuy nhiên sau bàn thua thứ nhất của U23 Việt Nam, chúng tôi thấy ông có chút thất vọng còn sau bàn thua thứ hai, có vẻ như ông bị mất bình tĩnh. Chúng tôi rất muốn biết cảm xúc thật sự của ông sau mỗi bàn thua ấy?”.

Ông Gong nhẹ nhàng nói: “Cầu thủ của tôi bị thua 1 bàn rồi đến bàn thứ hai. Tôi không quan tâm quá nhiều, bởi vì tôi thấy các cầu thủ đã làm rất tốt những gì họ tập luyện và thi đấu. Cầu thủ không hề ngưng chiến đấu trong bối cảnh bị dẫn bàn và họ vẫn nỗ lực thi đấu hết sức. Tôi muốn xin lỗi các học trò vì bản thân đã không làm tốt”. 

HLV Gong Oh-Kyun chia sẻ đây là giải đấu đầu tiên và cũng là giải đấu cuối cùng của ông
HLV Gong Oh-Kyun chia sẻ đây là giải đấu đầu tiên và cũng là giải đấu cuối cùng của ông

HLV Gong Oh-Kyun nói tiếp: “Tôi đã chuẩn bị rất kỹ cho giải này và ASIAD 19, tuy nhiên thật đáng tiếc khi ASIAD bị hoãn tổ chức trong năm nay. Chính vì thế mà giải U23 châu Á sẽ là giải đấu đầu tiên mà cũng là cuối cùng mà tôi dẫn dắt. Tôi rất cảm ơn các học trò đã nỗ lực đồng hành và can đảm đến cùng. Cảm ơn người hâm mộ đã cổ vũ và đồng hành cùng chúng tôi suốt chặng đường dài. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc”.

jun88info min
Hãy truy cập ngay vào Nhà Cái JUN88 để đặt cược cho trận đấu này
với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn!!!
✔️ LINK KHUYẾN MÃI ĐĂNG KÝ JUN88
✔️ HƯỚNG DẪN ĐK ⭐ XEM THÊM
✔️ HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ CHAT NGAY

VFF có tiếp tục gia hạn hợp đồng với HLV Gong Oh-Kyun

Sáng ngày 13/6, trong cuộc làm việc với lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) về việc, ông Gong vừa tiết lộ sẽ không dẫn dắt U23 Việt Nam nữa sau khi giải U23 châu Á 2022 kết thúc. Vậy, VFF có tính đến việc gia hạn thêm hợp đồng với ông Gong Oh-Kyun – một phóng viên đã đặt câu hỏi.

Vị lãnh đạo VFF cho biết, hợp đồng của VFF với ông Gong được ký vào tháng 3 năm 2022 và có thời hạn 1 năm. Tuy nhiên, vì ASIAD 19 hoãn nên giải U23 châu Á là giải duy nhất được thực hiện trong hợp đồng. 

Khi ASIAD diễn ra (chưa biết rõ thời điểm và thời gian, nhưng chắc chắn phải sau SEA Games 32 vào tháng 5/2023), hợp đồng đôi bên sẽ không còn hiệu lực. Tuy nhiên, ngay từ bây giờ, VFF đã có kế hoạch chuẩn bị cho các mục tiêu của năm 2023, trong đó gần nhất là SEA Games 32.

VFF có tiếp tục gia hạn hợp đồng với HLV Gong Oh-Kyun
VFF có tiếp tục gia hạn hợp đồng với HLV Gong Oh-Kyun

Cũng theo quan chức VFF, ngay sau khi đội U23 Việt Nam từ Uzbekistan về nước, các bộ phận chuyên môn của VFF sẽ đánh giá lại toàn bộ các mặt của đội tại giải U23 châu Á.

Bên cạnh đó, sẽ đưa ra những điểm được và điểm chưa được của các cầu thủ tại giải U23 Châu Á. Đồng thời cũng có tổng kết, đánh giá về năng lực của HLV Gong Oh-kyun tại giải đấu lần này. Bộ phận chuyên môn sẽ báo cáo thường trực VFF để có quyết định cuối cùng về tương lai của ông Gong Oh-kyun, xem xét việc có gia hạn tiếp hợp đồng hay không.

Theo điều khoản của hợp đồng, 90 ngày trước khi hợp đồng kết thúc, đôi bên sẽ ngồi với nhau để thương thảo việc dừng hay sẽ gia hạn tiếp. Tuy nhiên có thể, VFF và HLV Gong Oh-kyun sẽ làm việc với nhau sớm hơn dự tính.

Lời kết

Như vậy, VFF cũng đã lên tiếng lý giải về hợp đồng với HLV Gong Oh-Kyun. Hy vọng chúng ta sẽ được thấy vị chiến lược gia người Hàn Quốc này một lần nữa dẫn dắt tuyển trẻ U23 Việt Nam. Và để không bỏ lỡ những tin tức thể thao quan trọng mọi người đừng quên nhấn theo dõi Jun88 nhé. 

====>>>> Xem thêm: U23 Việt Nam chia tay VCK U23 châu Á 2022: Không hối tiếc

Trả lời

error: Content is protected !!