Jun88 cập nhật Dota2: PGL tổ chức Dota 2 Major tại Arlington

c9 leaf xeta

Nhà tổ chức giải đấu cuối cùng của Dota2 Pro Circuit 2021-2022 sẽ diễn ra tại Arlington, Texas từ ngày 4 đến ngày 14 tháng 8 và được tổ chức bởi PLG, nhà tổ chức giải đấu tiết lộ hôm nay .

dota1

Tổng quan về sự kiện giải đấu Dota2 Major

Bản thân sự kiện sẽ được tổ chức tại Sân vận động Esports Arlington, nơi 18 đội sẽ chiến đấu để chia nhau giải thưởng 500.000 đô la. Nhiều điểm Dota Pro Circuit, được yêu cầu để đủ điều kiện tham gia The International, cũng sẽ có trên mạng. Ngày và thông tin chi tiết về giải đấu lớn nhất năm nay trong hệ sinh thái Dota2 hiện vẫn còn được xem.

Khán giả sẽ được phép vào đấu trường Arlington, đánh dấu sự trở lại của người hâm mộ đối với các sự kiện Dota2 tại chỗ . “Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng khán giả sẽ được phép đến đấu trường, vì vậy mọi người hâm mộ Dota2 sẽ có cơ hội chứng kiến ​​một giải Major khác ở Bắc Mỹ sau hơn 5 năm,” PGL cho biết trong một thông cáo báo chí .

Major ở Arlington sẽ là lần đầu tiên diễn ra trên đất Mỹ kể từ The Boston Major 2016, được tổ chức tại thủ đô Massachusetts vào tháng 6 năm 2016.

Trả lời