LCK Mùa Hè 2022: ShowMaker Được Kỳ Vọng Hơn Faker

LCK Mùa Hè 2022:  Faker còn ít bình chọn hơn cả Chovy
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3

LCK Mùa Hè 2022 hiện đang đang diễn ra vô cùng gay cấn và kịch tính. ShowMaker là tuyển thủ được mong chờ nhất trong khi Faker không nhận được nhiều kỳ vọng.

Trong số các Đường Giữa hiện nay tại LCK, thì ShowMaker, Faker và Chovy là 3 cái tên duy nhất đủ sức cạnh tranh với nhau cũng như cạnh tranh với các đồng nghiệp bên phía LPL. Trừ Chovy, cả 2 người còn lại là Faker và ShowMaker đều đã khẳng định và đã để lại dấu ấn ở các giải đấu LMHT cấp độ quốc tế. Và để mọi người có cái nhìn tổng quan hơn hãy cùng Jun88 tham khảo bài viết ngay sau đây.

ShowMaker là tuyển thủ Đường Giữa được kỳ vọng nhất ở LCK Mùa Hè 2022

Ở LCK Mùa Xuân 2022, Faker đã cùng T1 làm nên chiến tích lịch sử với chuỗi bất bại dài nhất lịch sử LCK nói riêng và LMHT nói chung. Và với việc DWG KIA lẫn Gen.G Esports đều bị đánh bại bởi T1, đồng thời có kết quả không thực sự tốt, chắc chắn cả ShowMaker lẫn Chovy đều khao khát sẽ phục thù người đàn anh cũng như cạnh tranh danh hiệu và suất CKTG 2022 ở LCK Mùa Hè lần này.

LCK Mùa Hè 2022: ShowMaker nhận được kỳ vọng hơn Faker
LCK Mùa Hè 2022: ShowMaker nhận được kỳ vọng hơn Faker

Và có lẽ cũng đồng suy nghĩ với ShowMaker và Chovy, nên các chuyên gia của LCK, trong 1 buổi bình chọn mới đây cho tuyển thủ Đường Giữa nào được kỳ vọng nhất, đã cho ShowMaker và Chovy những số phiếu khá cao – nhận được nhiều kỳ vọng hơn Faker. 

ShowMaker được 6/12 phiếu bình chọn sẽ là tuyển thủ đáng được kỳ vọng nhất ở LCK Mùa Hè 2022. Trong khi đó, Chovy được 3 phiếu (chiếm 25% tổng số phiếu).

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là Faker khi anh chỉ nhận được vỏn vẹn… 1 phiếu bình chọn cho vị trí Đường Giữa được kỳ vọng nhất tại LCK Mùa Hè 2022, ngang bằng với 2 người đàn em là Lava và Clozer. Theo lý giải, có lẽ do MSI 2022 vừa rồi, T1 đã bị đánh bại vì thế mà ở thời điểm hiện tại các đội đã tìm ra cách khắc chế T1. 

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những bình chọn và hoàn toàn sẽ không ảnh hưởng gì đến màn trình diễn của các tuyển thủ ở LCK Mùa Hè 2022 này. Và bản thân Faker hay ShowMaker và Chovy, vẫn còn nhiều thời gian để chứng tỏ thực lực thật sự của bản thân. 

jun88info min
Hãy truy cập ngay vào Nhà Cái JUN88 để đặt cược cho trận đấu này
với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn!!!
✔️ LINK KHUYẾN MÃI ĐĂNG KÝ JUN88
✔️ HƯỚNG DẪN ĐK ⭐ XEM THÊM
✔️ HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ CHAT NGAY

LCK Mùa Hè 2022:  Faker còn ít bình chọn hơn cả Chovy – Showmaker được kỳ vọng nhiều nhất

Ở Mùa Xuân 2022, cả DK lẫn Gen.G đều không thể đạt được mục tiêu và thi đấu chưa thực sự hiệu quả. Nếu DK có quá nhiều sự thay đổi nhân sự dẫn đến việc các thành viên thi đấu chưa thực sự gắn kết thì Gen.G lại bị ảnh hưởng quá nhiều bởi dịch COVID-19. 

LCK Mùa Hè 2022:  Faker còn ít bình chọn hơn cả Chovy
LCK Mùa Hè 2022:  Faker còn ít bình chọn hơn cả Chovy

Do đó, ở Mùa Hè 2022 này, cả DK lẫn Gen.G sẽ cùng với T1 là 3 ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch. Và chắc chắn, hành trình đến chức vô địch của Faker và các đồng đội ở Mùa Hè 2022 này cũng sẽ khó khăn và đầy thách thức hơn so với Mùa Xuân vừa qua.

Và do đó, mới đây, trong một cuộc bầu chọn các Đường Giữa đáng mong chờ nhất ở LCK Mùa Hè 2022, ShowMaker là tuyển thủ được nhiều chuyên gia lựa chọn nhất với 6 phiếu bầu, chiếm 50% tổng số phiếu.  

Ít hơn một chút so với ShowMaker chính là Chovy của Gen.G. “Cột sống vàng” của LCK nhận được 3 phiếu, tương đương với 25% tổng số phiếu bầu cho tuyển thủ Đường Giữa được kỳ vọng nhất ở Mùa Hè sắp tới.

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất chính là Faker – Đường Giữa kiêm đội trưởng của tập thể đang nắm giữ kỷ lục bất bại dài nhất LCK và cho đến hiện tại, chỉ tính riêng tại giải đấu cao nhất xứ Hàn, thì T1 vẫn đang bất bại. Chỉ có điều, Faker lại không được giới chuyên gia đánh giá cao ở Mùa Hè 2022 lần này – anh chỉ nhận được duy nhất 1 phiếu. Ngang bằng với số phiếu của Lava và Clozer – 2 tuyển thủ không mấy nổi bật

Kết quả này có thể hiểu rằng: ở Mùa Hè 2022, ShowMaker chắc chắn sẽ rất khao khát phục thù T1 để hướng đến chức vô địch. Kết quả ở Mùa Xuân vừa qua chắc chắn không phải là điều mà tuyển thủ ShowMaker mong đợi. Hơn nữa, với việc Nuguri đã trở lại, DK chắc chắn sẽ là 1 tập thể rất mạnh và ShowMaker được nhiều sự kỳ vọng là chuyện không hề khó hiểu. 

Faker lại chỉ nhận được 1 phiếu bầu
Faker lại chỉ nhận được 1 phiếu bầu

Về phần Faker, anh đã trải qua 1 LCK Mùa Xuân 2022 tuyệt vời với thành tích bất bại. Tuy nhiên, ở MSI 2022, Faker và T1 đã lộ ra không ít điểm yếu và nếu các đối thủ có thể khai thác thì chưa biết chuyện gì có thể xảy ra cho T1. 

Hơn nữa, các tuyển thủ trẻ hơn Faker rất nhiều như Chovy, ShowMaker chắc chắn không chịu thua kém những người đàn anh. Có lẽ chính vì những yếu tố khó đoán như vậy nên Faker không nhận được quá nhiều sự kỳ vọng trước thềm mùa giải mới năm 2022.

Lời Kết

Như vậy tại LCK Mùa Hè 2022 ShowMaker đang nhận được kỳ vọng hơn Faker. Hy vọng ở trận đấu tiếp theo các tuyển thủ sẽ thi đấu ấn tượng và không làm người hâm mộ thất vọng. Và mọi người đừng quên nhấn theo dõi Jun88 để cập nhật cũng như xem thêm các tin tức eSport mới nhất nhé. 

====>>>> Xem thêm: Kết quả LCK Mùa Hè 2022: KDF Nhọc Nhằn Vượt Qua HLE

Trả lời

error: Content is protected !!