Hướng dẫn chơi Blackjack miễn phí online

Blackjack
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3

Blackjack là một thể loại bài phổ biến nhất trong các sòng bạc trên toàn thế giới hiện nay. Loại trò chơi này rất dễ tiếp cận thông qua công việc download từ các thiết bị điện tử có kết nối internet như thiết bị di động mà không cần đăng kí trên các trang web song bạc hoặc tải bất kỳ phần mềm nào.

Có rất nhiền phiên bản Blackjack khác nhau cùng tồn tại và hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên các quy tắc của nó cũng hoàn toàn khác nhau. Nếu như mọi người có hứng thú muốn tìm hiểu về các quy tắc của trò chơi này thì hãy cùng theo chân chúng tôi để bắt đầu tìm hiểu chúng nào.

Mục đích của Blackjack

Thiet ke khong ten 2 15
Blackjack là gì?

Khi bắt đầu một trò chơi, người ta thường hay suy nghĩ đến mục đích của nó và Blackjack cũng không ngoại lệ đâu nhé. Mục đích của trò chơi này là bạn cố gắng đánh bại hoặc phá các nhà cái bằng cách đạt được số điểm càng cao càng tốt, nhưng không được quá số điểm 21 nhá.

Để chiến thắng thì nó phụ thuộc vào cái quân bài bạn đang nắm giữ trên tay. Các thẻ bài có giá trị khác nhau, các thẻ mặt thì có giá trị là 10 và con Ách có giá trị là một hoặc 11, nó còn phụ thuộc vào việc các thẻ nào khác phù hợp với bạn. 

Các loại Blackjack phổ biến 

Thiet ke khong ten 4 12

Thật sự biến thể hay phong cách chơi của loại trò chơi này rất nhiều, tất cả đều phụ thuộc vào sở thích và quyết định của người chơi. Vì thế chúng tôi cũng mong muốn giới thiệu đến các bạn một số loại Blackjack phổ biến hiện nay như Blackjack cổ điển, Blackjack Mỹ, Blackjack Châu Âu, Blackjack con lăn và Blackjack thành phố Atlantic. 

Thủ thuật chơi Blackjack 0 đồng

Thiet ke khong ten 3 16
Blackjack không đồng

Tự do lựa chọn của bạn

Tại đây, chúng tôi sở hữu rất nhiều trò chơi Blackjack miễn phí cũng với chất lượng được đảm bảo một cách tuyệt vời trên trang web này, vì vậy bạn có sự lựa chọn được mở rộng rất nhiều, hãy cứ xem xét và lựa chọn loại trò chơi nào phù hợp với mình và bắt tay thôi nào.

Phần cược của bạn và nhấn  chọn “thỏa thuận”

Một trò chơi Blackjack cơ bản nhất thì cả bạn và người chia bài sẽ được nhận chỉ hai lá bài. Bạn hoàn toàn có quyền xem cả hai quân bài của chính mình nhưng chỉ được xem một quân bài của đối phương (người chia bài), điều này cũng có nghĩa rằng bạn sẽ không thể nào biết được tổng giá trị ván bài của họ (mặc dù chính điều này có thể rất khác nhau ở một số biến thể).

Sự lựa chọn giữa đánh hoặc đứng

Tiếp theo sau đó, bạn sẽ được cung cấp để lựa chọn đánh, có nghĩa là bạn được rút một thẻ bài khác, hoặc đứng, có nghĩa là gắn bó với các thẻ bạn có. Tuy nhiên, bạn phải cân nhắc rằng nếu bạn vượt quá 21 điểm bạn sẽ bị tịch thu hoàn toàn tài sản (phá sản) và chấm dứt cuộc chơi (thua cuộc) ngay lập tức. Đơn giản vì 21 được quy định là điểm cao nhất trong trò chơi này. 

Nếu các thẻ của đại lý được tiết lộ

Ngay lúc khi các thẻ bài của đại lý được tiết lộ, bạn sẽ tìm ra liệu chính bạn hay người chia bài ai có điểm số cao hơn.  Một khi quân bài của người chia bài được tiết lộ thì khoảnh khắc người chiến thắng trong trò chơi Blackjack này được tiết lộ ngay lập tức. 

Bước tiếp vào vòng chơi tiếp theo

Đến giai đoạn gần cuối của trò chơi, bây giờ bạn có thể đặt cược khác nếu bạn muốn hoặc nếu như bạn nghĩa rằng bạn muốn khám phá điều gì đó mới mẻ thì chỉ cần thoát khỏi và lựa chọn trò chơi khác. Thật quá đơn giản phải không mọi người. Điều tiện nhất của việc miễn phí là gì bạn có biết không? Chắc rằng đó chính là bạn có quyền tự do quyết định làm bất cứ việc gì mà không cần phải lo nghĩa về bất cứ điều gì có thể dẫn đến nguy cơ mất mát phí tiền. 

Thiet ke khong ten 1 16
Đây là điểm 21 tối đa trong Blackjack

Kết luận

Chắc chắn rằng Blackjack là một trong những trò chơi tiện lợi và có sự xuất hiện với một tần suất khá thường xuyên trên các sòng bài, cũng như quá là quen thuộc đối với các người chơi bài trực tuyến. Cũng có rất nhiều biển thể của nó ở những nơi nó được phát. Tiện lợi, thuận tiện, dễ chơi, rủi ro thấp, giải trí cao thì còn nghĩ ngợi gì nưac mà không không học ngay cách chơi Blackjack đi nào.

Jun88 cũng đã giới thiệu một vài cách chơi miễn phí của Blackjack và mong là nó sẽ giúp ích được mọi người khi các bạn bắt đầu chơi trò chơi này. Nó không có gì là quá phức tạp nếu bạn tìm hiểu nó kĩ lưỡng và vận dụng đúng các quy tắc và chiến lược là bạn có thể trải nghiệm một trò chơi tuyệt vời và tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ cùng với  bạn bè của mình. 

Trả lời

error: Content is protected !!