Poker có 7 cách chơi để tránh bị đánh lừa 

Thiet ke khong ten 15 4

Việc quan trọng nhất là phải bảo vệ mình khỏi bị lừa với những thẻ được đánh dấu khi chơi Poker tại Jun88. Mong rằng những thủ thuật này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá về lâu dài, đặc biệt nếu bạn là khách thường xuyên trong các trò chơi riêng tư.

Không chơi với nhân vật ẩn danh

Là một người chơi Poker thông minh, không có gì là sai khi tìm kiếm “điểm” về cho mình. Bạn muốn chơi Poker với những người chơi Poker tệ nhưng có nhiều tiền để đặt trên bàn. Tuy nhiên, nếu bạn đang chơi trong các trò chơi riêng tư, bạn cần phải  rất cẩn thận về đội hình, đặc biệt nếu bạn là người được mời tham gia một trò chơi mới. Cho dù đã thông qua sử dụng một số hệ thống hoặc đánh dấu thẻ, bạn sẽ có nhiều khả năng bị lừa trong một trò chơi Poker chứa đầy các nhân vật mờ ám.

Tất nhiên, điều này không phải lúc nào cũng có thể dễ dàng nhận ra và đôi khi bạn sẽ không biết được mình đã bị thiết lập. Nhưng đôi khi nó lại phơi bày một cách táo trợn. Điều tốt nhất bạn có thể làm cho bản thân là tránh xa các chơi Poker không đáng tin cậy đó. Là một người chơi Poker thông minh, bạn phải có thể “đọc” mọi người ở một mức độ nào đó, vì vậy hãy vận dụng những kỹ năng này khi quyết định nơi bạn làm và không muốn chơi.

Nếu bạn đang được hứa hẹn về một trò chơi Poker cá giàu có bởi một người thậm chí người đó còn không biết rõ về bạn, bạn nên tự hỏi bản thân tại sao họ lại chọn bạn cho bạn “cơ hội” tuyệt vời này?

Poker

Chú ý quan sát đến chuyển động tay của người chơi Poker

Bây giờ, có nhiều cách khác nhau để đánh dấu các lá bài, nhưng hầu hết những kẻ gian lận đều không quá phức tạp. Cách thông dụng nhất để đánh dấu thẻ ngay tại chỗ là dùng móng tay đánh dấu nhẹ trên các cạnh. Bây giờ đây, việc người chơi Poker sáo bài xung quanh và thậm chí nhấc chúng ra khỏi bàn là điều hoàn toàn bình thường. Nó xảy ra mọi lúc mọi nơi trong các trò chơi tư nhân và sòng bạc.

Tuy nhiên, nếu bị ai đó chú ý quá nhiều đến thẻ của họ và dường như đang bóp chúng một cách kỳ lạ, đó có thể là một dấu hiệu không khả quan cho họ. Tuy nhiên, đừng vội mời ai đó ra ngoài.

Nói đó là kẻ gian lận trong bàn chơi Poker là một lời buộc tội mang tính nghiêm trọng và là một sự xúc phạm lớn đến người khác đối với hầu hết những người chơi trung thực, do vậy bạn phải chơi nó một cách khéo léo, thông minh. Hãy quan sát nhưng hãy giữ những quan sát đó của bạn cho riêng mình trong lúc này.

Tìm kiếm những dấu hiệu vật lý khả nghi trên thẻ

Nếu bạn tin rằng một người chơi Poker có thể đang đánh bài theo một cách nào đó, bạn nên tìm những dấu hiệu khả nghi nào ở mặt sau của các lá bài. Quan sát xem có những vết cắt nhỏ, khó nhìn thấy hoặc các cạnh có bị cong nhẹ không?

Cách tối ưu nhất để làm điều này là chú ý đến những quân bài lớn như quân Át và quân vương. Khi sử dụng các kỹ xảo đánh dấu bài tại chỗ này, những kẻ gian lận thường sẽ không có đủ thời gian để đưa ra một kế hoạch tính toán phức tạp để đánh dấu toàn bộ bộ bài. Thay vào đó, họ sẽ cố gắng làm đánh dấu nhanh lên những thẻ quan trọng nào đó trong bộ bài, điều này sẽ cũng sẽ đem lại cho họ một chút lợi thế nếu họ có thể thoát khỏi nó.

Thiet ke khong ten 17 3

Quan sát đến các kiểu chơi bài bất thường

Thật không may, ngày nay có nhiều kỹ thuật tiến bộ hơn để đánh dấu bài. Mực vô hình chỉ có thể nhìn thấy được bằng kính đặc biệt hoặc dưới tia sét đặc biệt, thường không thể phát hiện bằng mắt thường, cho dù bạn có tốt, có nhìn kỹ đến đâu. Đây là lý do tại sao bạn luôn phải cảnh giác khi chơi Poker và đặc biệt cẩn thận với những tình huống bất ngờ cao. Nhưng thỉnh thoảng vẫn xảy ra việc ai đó gọi một trò lừa bịp lớn, nhưng nó hầu như không xảy ra trong các trò chơi thông thường.

Nếu như có quá nhiều bàn tay kỳ lạ xuất hiện trong một khoảng thời gian ngắn, đó có thể là dấu hiệu cho thấy có điều gì đó bất ổn. Bạn có thể nói lên sự quan tâm của mình với sàn trong sòng bạc hoặc phòng Poker chính thức và họ thường sẽ xem xét lại điều đó giúp bạn. Tuy nhiên, trong các trò chơi riêng tư, mọi thứ có thể phức tạp hơn một chút. Chơi Poker không chỉ bạn cần phải chắc chắn rằng sẽ có gian lận đang xảy ra, mà bạn còn phải lo lắng về những người khác đang trong đó.

Đề nghị đổi một bộ bài mới

Cho dù bạn đang chơi Poker ở đâu, thường không có gì sai khi đề nghị đổi một bộ bài mới nếu bạn nghi ngờ có gian lận đang diễn ra và bộ bài hiện đang chơi có thể được đánh dấu theo một cách nào đó. Tuy nhiên, nếu bạn đang tham gia một trò chơi riêng tư và bạn cảm thấy không an toàn, bạn không cần phải nói ra lý do tại sao bạn lại muốn yêu cầu thay đổi.

Bằng cách đó, nếu yêu cầu của bạn được đáp ứng với thái độ thù địch thì bạn vẫn có thể thoát khỏi rắc rối đó bằng cách cười trừ và nói điều gì đó dọc theo dòng của bộ bài hiện tại không phải là đặc biệt tốt với bạn.

Ngay cả khi người chịu trách nhiệm biết về hành vi gian lận đó, họ thường sẽ bỏ qua vì vào thời điểm này họ không muốn làm mất khả năng của các điểm khác. Tất nhiên, họ rất có thể sẽ đưa ra lý do tại sao họ không thể thay đổi bộ bài cho bạn, nhưng ít nhất bạn sẽ có một cái hình khá tốt về vị trí của bạn.

Đừng sợ mà bỏ đi

Bạn không thể thay đổi thế giới và bạn cũng không thể nào chiến thắng trong một trò chơi Poker có gian lận. Ngay cả khi bạn chơi hết mình, dùng tất cả các kỹ năng và sự may mắn, cuối cùng, họ sẽ cũng sẽ thắng được bạn.

Và tại sao bạn lại muốn dành nhiều thời gian của bạn để chơi trong một trò chơi mà bạn nghi ngờ bộ bài được đánh dấu?  Nếu bạn cảm thấy mình có thể bị gian lận, chỉ cần đứng dậy, rút ​​tiền cược ra và rời đi.

Bạn không cần giải thích tại sao bạn lại rời đi nhưng bạn vẫn có thể đưa ra một cái cớ. Có thể hiểu rằng, bạn có thể không muốn chia sẻ những nghi ngờ của mình trong một môi trường hoàn toàn mới, nơi mà bạn chỉ biết một hoặc hai người và bạn không nên cảm thấy tồi tệ vì điều đó.

Sau khi câu chuyện lắng xuống, bạn có thể trò chuyện với người đã mời bạn tham gia trò chơi và chia sẻ mối quan tâm của mình, nhưng chỉ khi bạn chắc chắn rằng họ không tham gia.

Thiet ke khong ten 18 2

Đừng quá mơ tưởng

Mặc dù điều quan trọng là phải giữ an toàn, nhưng bạn không nên quá mơ tưởng về các lá bài đã được đánh dấu sẵn và các hình thức gian lận khác đến mức bạn sẽ bắt gặp chúng ở khắp mọi nơi. Tổng thể nó sẽ làm hỏng trải nghiệm của bạn và bạn sẽ không thể tìm thấy một trò chơi hay vì bạn nghĩ rằng tất cả các trò chơi đó đều bị gian lận bằng cách nào đó.

Tôi đã thấy và đã trải nghiệm từng trò chơi trong chơi Poker và cá nhân tôi đã chơi một số ván bài và nhận được sự kỳ lạ với những cú đánh cực kỳ xui xẻo. Vì vậy, cố gắng không đưa ra kết luận và phán quyết dựa trên một vài sự cố nhỏ nhặt.

Tuy nhiên, nếu có một chỉ số khác nhau, chẳng hạn như những điều này đã xảy ra quá thường xuyên, máy chủ trò chơi từ chối thay đổi bộ bài, v.v., bạn nên tiếp tục và tìm kiếm những đồng cỏ xanh tốt, mơn mởn hơn.

Điều đó nói lên rằng, lời khuyên lớn nhất là nên tránh các trò chơi riêng tư nào mà bạn không rõ nguồn gốc ngay từ đầu.

Công nghệ gian lận ngày càng tiên tiến hơn chúng ta nghĩ, vì vậy thậm chí sẽ không cân nhắc đến việc tham gia các trò chơi đáng ngờ. Điều tốt nhất nên làm là ở trong các phòng Poker thực, nơi bạn sẽ rất có thể nhận được sự trợ giúp khi cần thiết.

Kết luận

Mong rằng những thông tin về cách chơi Poker mà Jun88 mang lại cho bạn sẽ giúp bạn tránh được những cách chơi bị đánh lừa bởi các thủ thuật chơi bài mà người chơi tạo ra. Jun88 chúc các bạn có một ngày an lành, hạnh phúc, vui vẻ!

Trả lời