Renata Glasc và Nautilus – Cách chơi support bá đạo của LOL

11

Renata Glasc và Nautilus là hỗ trợ mới nhất tham gia Liên Minh Huyền Thoại , và cô ấy đã tự nhận mình là một trong những người giỏi nhất trong trò chơi. Chem Baronees sở hữu một bộ kỹ năng độc đáo thực sự mạnh mẽ có thể ảnh hưởng đến bất kỳ trạng thái nào của trò chơi.

Renata Glasc – Jun88 hướng dẫn kỹ năng

11

Ưu điểm Renata Glasc 

  • Cú chọc tuyệt vời
  • Chiêu cuối có thể quyết định giao tranh
  • Khả năng mở rộng đáng kinh ngạc với meta AD ngày nay

Nhược điểm Renata Glasc 

  • Không di động và ồn ào
  • Khó để làm chủ

Build đồ Renata Glasc

Renata Glasc runes

Khi chơi tướng, bạn sẽ tìm cách tạo ra tác động trong giao tranh và trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ ở phía sau, che chắn cho đồng đội và hỗ trợ các kỹ năng khác của bạn. Vì lý do này, nên có Người giám hộ để tăng cường khả năng sống sót. Ưu tiên kỹ năng của Renata Glasc là R> E> W> Q. Với Chương trình trung thành, bạn có khả năng cấu rỉa đối thủ và đồng thời che chắn cho đồng đội. Vì meta ngày nay tràn ngập siêu xạ thủ AD, nên kế hoạch tốt nhất của bạn là sử dụng W sau đó để tăng sát thương và tăng thêm khả năng sống sót cho chúng.

Với Renata Glasc, người chơi đôi khi có thể bị rối do có nhiều khả năng mà hắn mạng lại. Tuy nhiên, mục tiêu chính trong trò chơi phải là mở rộng quy mô tốt vào giữa trò chơi, nơi bạn có thể bắt đầu tàn phá với chiêu cuối của mình.

Điều này không có nghĩa là bạn không thể nghĩ về các cuộc giao tranh sớm. Renata khá ngốn năng lượng, bất động và yếu ớt, những thứ đó thường có thể gây ra hậu quả không tốt cho bạn. Do đó, hãy cẩn thận trong những phút đầu tiên của trận đấu và luôn để ý đến vị trí của người đi rừng đối phương.

trong các giao tranh quyết định, hãy nhớ không áp dụng quá nhiều và ở phía sau tiền tuyến của bạn. Khả năng của bạn có thể ảnh hưởng lớn đến các trận chiến, vì vậy sẽ thật tiếc nếu bạn chết sớm. Ngoài ra, hãy nhớ rằng đối thủ có thể nhận thức được tiềm năng của bạn, và do đó sẽ cố gắng loại bỏ Renata ở đầu mỗi trận chiến.

Nautilus – Jun88 hướng dẫn kỹ năng

Ưu điểm

  • Người khởi xướng tuyệt vời
  • Sức mạnh bẩm sinh
  • Rất nhiều quyền kiểm soát đám đông trong bộ công cụ của anh ấy

Nhược điểm

  • Cận chiến
  • Phụ thuộc vào sự theo dõi từ đồng đội

Mặc dù có vai trò đi rừng, Nautilus phù hợp nhất với vai trò hỗ trợ. Và nhìn vào khả năng của anh ấy và tình hình meta trong những năm gần đây, điều đó hoàn toàn hợp lý Trong giao tranh một chọi một, Nautilus thiếu sát thương, trong khi ở trong rừng, anh ta không thể thực sự quét sạch nhanh như những vị tướng khác có thể. Tuy nhiên, các tướng Nautilus không phải lo lắng vì tướng này là một trong những hỗ trợ tốt nhất trong trò chơi.

Với sự bị động của mình, Nautilus có ba khả năng cung cấp cơ chế điều khiển đám đông chính, vì vậy lý do đằng sau Glacial Augment là một phần tự giải thích. Các rune miễn phí khác được chọn từ cây Inspiration cũng rất đơn giản. Với nhiều khả năng tùy ý sử dụng, bánh quy sẽ giúp bạn bổ sung mana. Với số vàng không nhiều, tốt hơn hết bạn nên kiếm Magical Footwear để có thể tiết kiệm vài trăm cho những vật dụng cần thiết khác.

Font of Life và Second Wind làm nên điều kỳ diệu cho Nautilus. Hầu hết thời gian, bạn sẽ không có cách nào thoát khỏi cuộc giao tranh, vì vậy kỹ năng thứ hai sẽ nâng cao cơ hội sống sót của bạn. Với nhiều công cụ CC, việc có Font of Life chỉ là bắt buộc.

Với Nautilus, ưu tiên kĩ năng là R> Q> W> E. Bạn muốn giảm thời gian hồi chiêu của Dredge Line vì đây là công cụ giao tranh chính của bạn và là kỹ năng duy nhất có thể dùng như một lối thoát. Sau đó, để sống sót trong các cuộc giao tranh, tốt nhất bạn nên ưu tiên W thay vì E vì nó tăng lá chắn của bạn và thêm sát thương mà bạn gây ra cho đối thủ.

Với Nautilus, bạn thường sẽ thấy mình ở một vị trí để tham gia giao tranh sớm, điều này có thể mang lại lợi thế cho bạn và đồng đội trong những phút đầu tiên của trò chơi. Mặc dù không phải mọi trận đấu đều có lợi cho bạn, đặc biệt nếu bạn bị một hỗ trợ tầm xa chọc thủng lưới. Do đó, hãy đánh giá cơ hội của bạn và quyết định xem liệu nó có đáng tham gia hay không.

Trả lời