Soi Kèo LOL Thứ Bảy, ngày 12 tháng 3 – JUN88

truoc them lcs mua xuan 2020 cloud 9 hanh trinh tim lai vinh quang 39bb94 3 1

Cá cược miễn phí Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp – soi kèo LOL (LPL) 2022 của Jun88 vào Thứ Bảy, ngày 12 tháng 3, tập trung vào một cặp trận của Tuần 8. Dưới đây là các lựa chọn của chúng tôi cho JD Gaming vs ThunderTalk Gaming và Top Esports vs Weibo Gaming, với tỷ lệ cược hàng đầu do Jun88 cung cấp.

SOI KÈO LOL: JD GAMING VS THUNDERTALK GAMING & CHI TIẾT TRẬN ĐẤU


JD Gaming sẽ tiếp tục leo lên bậc thang LPL vào thứ Bảy khi họ đụng độ ThunderTalk Gaming – một trong những đội LoL Trung Quốc yếu nhất. JDG bước vào trận đấu này với mạch ba trận toàn thắng, bao gồm chiến thắng trước UltraPrime (2-0), Victory Five (2-0) và LNG Esports (2-0), những người họ đã đánh bại vào thứ Ba.

lpl xuan 2021 tt 1 1

Ở chiều ngược lại, ThunderTalk đã thua cả hai trận ra quân gần nhất trước LNG Esports (1-2) và LGD Gaming (1-2). Mặc dù họ đã đánh cắp bản đồ từ LNG vào tuần trước, điều đó chủ yếu là do LNG bị nghẹt thở chứ không phải vì ThunderTalk chơi tốt, và trận đấu đó đã kết thúc với tỷ số hòa 0-2, chúng tôi có thể chắc chắn rằng tỷ lệ cược LoL trên ThunderTalk cho trận đấu này sẽ cao hơn nhiều.

Không có gì cho thấy ThunderTalk đủ tốt để đánh bại JD Gaming, cũng như chúng tôi không tin rằng họ có cơ hội thực tế để giành chiến thắng trên bản đồ. JDG đang có phong độ xuất sắc, và sẽ phải mất nhiều thời gian hơn một đội cuối bảng mới có thể ngăn chặn được họ.

SOI KÈO LOL WEIBO GAMING VS TOP E-SPORT & CHI TIẾT TRẬN ĐẤU


Weibo Gaming đang dẫn 10-2 với cách biệt bản đồ 21-10 đáng kể, trong khi Top Esports là 8-4 với thành tích bản đồ 17-15. Hai đội này đang ở rất gần nhau trên bảng xếp hạng giải đấu, và tương tự, họ không quá xa nhau về tài năng.

Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng Weibo Gaming mạnh hơn, với mức cao hơn nhiều, mặc dù mức thấp thấp hơn. Điều đó chủ yếu là do thành công lâu dài của Weibo sẽ dựa vào màn trình diễn của người đi đường trên Kang “TheShy” Seung-lok, người nổi tiếng là một tuyển thủ không nhất quán.

weibo roster 1641472305 72

Xét về mặt phong độ, Top Esports có vẻ đang ở vị trí tốt hơn, chủ yếu là do Weibo Gaming đã để thua trước Royal Never Give Up (0-2) và rớt đồ trước LNG Esports (2-1). Nhưng ngay cả những kết quả đó cũng không thay đổi sự thật rằng Weibo có những người chơi cá nhân giỏi hơn TES. Đây có

SOI KÈO LOL: TRẬN ĐẤU GIỮA CLOUD 9 VS THE GUARD VCT & CHI TIẾT TRẠN ĐẤU

Chúng ta bắt đầu Tuần 5 với hai đội bất bại là Cloud 9 và The Guard chơi để giành vị trí nhất bảng A. Cả hai đội này hiện đang có tỷ số 4-0, vì vậy đây được dự đoán sẽ là một loạt đấu khó khăn và hấp dẫn giữa hai trong số các đội xuất sắc nhất ở Bắc Mỹ. Tương tự, hai đội này chỉ để rơi mỗi đội hai bản đồ trong suốt vòng bảng với hiệu số +3 vòng đấu, chỉ số duy nhất chia cắt hai đội này. Bốn trận vừa qua của họ cũng vậy.

truoc them lcs mua xuan 2020 cloud 9 hanh trinh tim lai vinh quang 39bb94 3

Cả hai đội đều thắng cả 4 trận với tỷ số 2-0, 2-1, 2-1 và 2-0. Hai đội chưa từng gặp nhau trước loạt trận này, đó là điều khiến trận đấu này trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Với tất cả những thay đổi đội hình gần đây, trận đấu này có vẻ là một kết quả tuyệt đối. Hãy theo dõi trên Twitch và thưởng thức một trong những trận đấu hay hơn mà vòng bảng này sẽ tạo ra.

SOI KÈO LOL: NRG ESPORTS VS RISE VCT CƯỢC & CHI TIẾT TRẬN ĐẤU

Đi từ một trận đấu đầu bảng ở bảng A, giờ đây chúng ta nhìn về phía cuối bảng ở bảng B. NRG Esports, hiện đang không thắng trong bốn chuỗi trận của họ, đối đầu với Rise, người có một trận thắng và ba trận thua từ vòng bảng cho đến nay.

Rise đang có một trận đấu rất gần với Sentinels, người ngồi ở vị trí thứ hai trong bảng B, đẩy họ đến tận vòng 21 trên tổng số 24. Mặt khác, NRG Esports bước vào trận đấu này với tất cả ngoại trừ một trong số họ. loạt đi khoảng cách. NRG đã đẩy lùi phiên bản 1 bất bại ở map thứ ba với hai ván đấu, và thậm chí đưa họ đến vòng cuối cùng theo quy định trước khi thua cuộc.

nrg mua gam esports jjed 2

Mặc dù Rise có thành tích toàn thắng và NRG chưa giành được một chiến thắng nào cho đến nay, nhưng NRG đã cho thấy nhiều tiềm năng trước những đội giỏi hơn trong nhóm này so với Rise. Nếu NRG muốn giành chiến thắng đầu tiên và duy nhất ở vòng bảng, thì trận đấu này là cơ hội tốt nhất để họ chống lại Rise.

Mặc dù thị trường đang nói rằng hai đội này không thể bị chia rẽ, với JUN88 ở mức 1,83 đô la , NRG có một đội hình tốt hơn và kết quả tốt hơn để hỗ trợ trường hợp của họ và giành chiến thắng trong loạt trận này. NRG Esports ở đường tiền chính là con đường đi cho trận đấu này.

 

Trả lời