Majestic – Đánh Giá Chi Tiết Về Công Cụ Hỗ Trợ SEO

Nhược điểm của công cụ Majestic

Để vận hành một dự án về marketing online luôn là công việc khá khó khăn, nếu như người dùng thiếu đi những công cụ hỗ trợ cần thiết. Webmaster và marketer phải cần có cái nhìn rõ ràng và chính xác không chỉ của họ, mà còn cả của đối thủ cạnh tranh, để đưa ra một chiến dịch kinh doanh tốt. Trong số các công cụ Seo có mặt trên thị trường, thì Majestic là một trong những phần mềm nổi tiếng và được ưa chuộng nhất đối với các Seoer.

Ưu điểm của Majestic

Majestic cung cấp cho người dùng một khả năng phân tích trang web mạnh mẽ, hỗ trợ nhiều cho các chiến dịch trực tuyến của bạn. Nền tảng này đã thu thập hàng tỷ website, với gần một nghìn tỷ các URL chỉ trong vòng 4 tháng, với rất nhiều dữ liệu quan trọng có thể hỗ trợ cho bạn. Cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm của tool này nhé.

 • Dễ sử dụng: Majestic sở hữu giao diện thân thiện, người dùng chỉ việc điền vào URL, và tất cả thông tin sẽ hiển thị ra.
 • Nhiều option: Bạn có thể lựa chọn một option chức năng phù hợp với từng chiến dịch của mình để được tiết kiệm ngân sách.
 • Giá: Majestic cung cấp một giá cả phải chăng cho tất cả những gói đăng ký của họ. Do đó, với bất kì lựa chọn nào, giá của Majestic cũng là rẻ hơn so với đối thủ.
 • Discount: Nếu như thanh toán theo năm, bạn sẽ được khuyến mãi 2 tháng sử dụng công cụ miễn phí.
 • Bảo hành: Những gói Silver, Gold, Platinum đều có một chế độ hoàn lại tiền trong vòng 7 ngày đầu, trường hợp người dùng muốn đổi ý không sử dụng nữa.
Ưu điểm của Majestic
Ưu điểm của Majestic

Nhược điểm của công cụ Majestic

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng Majestic cũng sở hữu vài nhược điểm, cụ thể: 

 • Tốn nhiều thời gian để làm quen: Với với sở hữu không ít chức năng, Majestic SEO có thể sẽ làm cho người dùng mất không ít thời gian mới nắm vững tất cả.
 • Report: Một vài người dùng không chuyên sẽ gặp khó khăn trong việc đọc báo cáo, vì chúng tương đối phức tạp.
Nhược điểm của công cụ Majestic
Nhược điểm của công cụ Majestic

Sở hữu nhiều công cụ hỗ trợ thông minh 

Majestic cung cấp rất nhiều công cụ thông minh, hỗ trợ những marketer và webmaster thu thập thông tin trang web của họ lẫn đối thủ, cũng như không ít các thông tin hữu ích khác để có thể hỗ trợ cho chiến dịch online của mình. Dưới đây là một vài tool mà họ cung cấp:

 • Site Explorer: Cho phép người dùng tiến hành phân tích những chỉ số của domain hay URL một cách chi tiết.
 • Bulk Backlink Checker: Cho phép bạn kiểm tra về số lượng backlink với nhiều tên miền khác nhau một cách dễ dàng.
 • Compare Tool: Cho phép bạn thực hiện so sánh các số liệu thống kê tiêu đề với 5 tên miền khác nhau.
 • Search Explorer: Sử dụng chỉ mục để tiến hành tìm kiếm một keyword và có được các thông tin chuyên sâu.
 • URL Submitter: Cho phép bạn có thể dễ dàng thêm URL cho trình thu thập thông tin.
 • Keyword Checker: Dễ dàng để tìm kiếm một keys hoặc cụm từ và xem liệu nó đã xuất hiện bao nhiêu lần.

Ngoài ra, còn rất nhiều công cụ hữu ích khác hiện đang đợi người dùng khám phá, hỗ trợ rất tốt cho chiến dịch Digital Marketing.

Sở hữu nhiều công cụ hỗ trợ thông minh
Sở hữu nhiều công cụ hỗ trợ thông minh

Giá cho mỗi phiên bản Majestics là bao nhiêu?

Dưới đây là bảng tóm tắt khá ngắn gọn để cho người dùng dễ hình dung về từng giá của mỗi phiên bản Majestics. 

 • Silver: Một người dùng với hơn 5 triệu URL, có thể được tải xuống và phân tích, 5.000 dữ liệu trình duyệt website, 60 báo cáo khá chi tiết cho mỗi tháng, 1.000 Search Explorer Data Rows và 25.000 Index Item Units. Gói này có giá $ 78,99 được sử dụng một tháng và $ 499,90 cho các thanh toán hàng năm.
 • Gold: 5 người dùng với 25 triệu URL được quyền tải và phân tích, 15.000 hàng dữ liệu về trình duyệt trang web, 300 báo cáo chi tiết từng tháng, 1.000 Search Explorer Data Rows và 125,000 Index Item Units. Gói Gold có giá $ 169.99 trong một tháng và $ 1699.90 cho cả năm.
 • Platinum: Có được 15 người dùng với 100 triệu URL có thể được tải xuống và phân tích, 30.000 hàng dữ liệu các trình duyệt trang web, 950.000 báo cáo cực kỳ chi tiết mỗi tháng, 1.000 Search Explorer Data Rows và 500.000 Index Item Units. Có giá $ 399.99 sử dụng một tháng và $ 3999.90 cho hàng năm.

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 

Majestics có một hệ thống hỗ trợ khách hàng cực tốt, với các mục FAQ sâu rộng, giải quyết những thắc mắc cơ bản. Đồng thời, bảng chú giải các thuật ngữ để giải thích ý nghĩa của từng thuật ngữ khác nhau đang được sử dụng. Ngoài ra còn có nhiều video hướng dẫn sử dụng. Bạn cũng có thể liên hệ đến bộ phận hỗ trợ khách hàng bằng việc điền vào biểu mẫu trực tuyến với thông tin như tên, email và thắc mắc của mình, sau đó chờ bộ phận hỗ trợ sẽ phản hồi mail.

Kết luận 

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm SEO tốt để hỗ trợ việc kinh doanh, marketing, thì Majestic là một trong số những công cụ mà bạn nên dùng. Tên miền URL: https://majestic.com/ của phần mềm này được Jun88 chúng tôi cung cấp. Những gói đăng ký khá đa dạng, đáp ứng nhu cầu của tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Giá thành cho các gói để đăng ký cũng hợp lý. Những báo cáo có thể sẽ hơi khó hiểu và mất khá nhiều thời gian để tiêu hóa được mọi thứ nhưng chắc chắn rằng nó sẽ giúp cho bạn hiểu sâu hơn về những chiến dịch tiếp thị trực tuyến của mình. Người dùng nếu như không hài lòng về Majestic cũng có thể được hoàn trả tiền lại trong thời gian 7 ngày đầu sử dụng.

Trả lời