Giới thiệu sảnh chơi MW có một không hai

Thiet ke khong ten 3 11

Chắc đã không còn xa lạ gì với các tín đồ game thủ Việt Nam, Sảnh chơi MW (Modern Warfare) đã và đang gây ấn tượng sâu sắc nhất, đồng thời thu hút số lượng lớn game thủ Việt Nam tham gia. Hôm nay, hãy cùng Jun88 đi tìm hiểu về mô hình game này nhé. Tôi đảm rằng bạn sẽ vô cùng thích thú đấy. 

Tổng quan sơ lược về sảnh chơi MW

Thiet ke khong ten 65

Không hổ danh là trò chơi có sức hút vô cùng mạnh mẽ, tuy mới được phát hành cách đây hơn 1 năm (ra đời đầu năm 2020), và cũng chính là phiên bản của trò chơi nổi tiếng với tên gọi “Call of Duty” đã tạo ra một sự bùng nổ mới.  Sảnh chơi MW là trò chơi được xây dựng từ cốt truyền  rất tỉ mỉ và đầy hấp dẫn được xây dựng và cho phát triển bởi Infinity Ward, một công ty phát triển trò chơi điện tử của Mỹ. 

Nói về cốt truyền của trò chơi này thì quả thật kkhómà đưa ra lời chê bai vì nó lôi cuốn người chơi vào những cảm xúc chân thực nhất.

Đặc điểm của sảnh chơi MW

Là phiên bản mới nhất của Call of Duty, MW đã được bổ sung nhiều cho tiết nổi bật thú vị để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho game thủ. 

Modern Warfare bản mới nhất có vẻ là thứ được Infinity Ward tạo ra để “chuột lại lỗi lầm” nhằm mang lại một cách nhìn nhân văn của số phận con người trong những cuộc xung đột. 

Được quảng cáo dưới một góc nhìn trưởng thành, trần trụi về chiến tranh được mô tả chân thực trong hai màn chơi đầu tiên. Bắt đầu câu chuyện chính là những loại vũ khí hóa học của Nga vô tình rơi vào tay đội quan khủng bố để từ đó bắt đầu những màn đấu súng kịch liệt. 

Nếu muốn hoàn thành trò chơi, anh em cần khoảng bảy giờ để hoàn thành 14 nhiệm vụ khác nhau. Những nhiệm vụ trên là một chuỗi những thách thức với mức độ khó và rất đa dạng, chẳng hạn như xâm nhập và căn cứ quân sự, trốn thoát khỏi nhà tù hoặc săn lùng những đội quân khủng bố…. vô cùng hấp dẫn. 

Nói về tình tiết trong MW đôi lúc mang lại cảm giác bạo lực. Vô vàn những tình huống khó yêu cầu người lính phát huy tinh thần và khả năng chiến năng chiến đấu của mình để hoàn thành nhiệm vụ. 

Thiet ke khong ten 1 10

Về chế độ Gameplay

Bản mới nhất này, Infinity dường như đã hiểu được tâm lý của game thủ, bằng cách cập nhật những bản đồ với đa dạng người chơi cùng địa hình thực tế và hơn hết những thay đổi cũng khá quen thuộc với người chơi. 

Một đặc điểm mới đó là vũ khí và địa điểm xuất hiện đều tân trang hơn những phiên bản trước mang lại sự mãn nhãn tuyệt đốiđối của người tham gia vào trận chiến.

Chế độ đấu súng, đặc biệt tăng thêm phần lôi cuốn cho người tham gia ở một không gian hẹp. Đặt ra chế độ này, Infinity đã thách thức người chơi vận dụng mọi chiến thuật, kỹ năng và nhạy bén trong các tình huống và cần sự tập trung tuyệt đối. 

Khi nhắc đến chế độ nhóm, đồng đội, nhiều người chơi chắc chắn phải mất khá nhiều thời gian để hoàn thành 14 nhiệm vụ. Và tất nhiên, không ngoại trừ chế độ nào, cũng yêu cầu cao ở sự tập trung, kinh nghiệm được tích lũy từng ngày qua quá trình rèn luyện. 

Sảnh chơi MW

Nét đặc sắc về âm thanh và đồ họa trong MW

Anh em đã quá quen với những công nghệ thiết kế của những phiên bản khác thì đây sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới cho anh em trải nghiệm. MW ở phiên bản này áp dụng công nghệ thiết kế đồ họa mới làm cho phần hình ảnh thêm lung lình và gây cảm giác hứng thú cho người chơi. Khi bước chân vào trận chiến, anh em sẽ cảm nhận từng nét chi tiết nhất chưa từng có như những xung cảnh xung quanh, nó sẽ mang lại cảm giác chân thật nhất cho anh em, và có thể anh em sẽ cảm nhận được như đang ở trong một trận chiến thật sự. 

Với công nghệ âm thanh của Dolby Atmos, chất lượng âm thanh đã được cải thiện rõ rệt. Đáng chú ý là tiếng súng trong MW thật sự khác biệt so với những phiên bản trước, mang lại những âm thanh khá là tuyệt vời. 

Khi tham gia trận chiến vào ban đêm, những khung hình với bóng đổ chân thực, tương phản đầy uy lực được áp dụng vào nhờ công nghệ ray tracing của card đồ họa RTX sẽ không làm anh em thất vọng. 

Nhiêù bước đột phá của MW là điểm khác biệt tạo nên sự thành công của trò chơ này, giúp người chơi có được những trải nhiệm vô cùng tuyệt vời, chân thực nhưng cũng không kém phần kết nối tinh thần đồng đội. 

Nói tóm lại, Chúng tôi đã khái quát được đặc điểm cơ bản và những thay đổi so với những phiên bản trước của sảnh chơi MW. Nếu thật sự thích thú thì hãy cùng nhau tham gia chiến đầu cùng bạn bè của anh em và mang lại những chiến lợi phẩm cho mình và hòa mình vào không gian của những chiến binh dũng cảm. 

Trả lời

error: Content is protected !!