Hướng Dẫn Chia Bài Bịp Hiệu Quả Từ Các Cao Thủ Jun88

Hướng dẫn chia bài bịp hiệu quả từ các cao thủ Jun88

Làm sao để chiến thắng khi chơi bài luôn là vấn đề mà các tay chơi quan tâm hàng đầu. Vậy nên, không ít người đã cố gắng tìm hiểu những mẹo chơi bài bịp để dễ dàng có được phần thắng hơn. Trong bài viết sau, Jun88 sẽ hướng dẫn chia bài bịp hiệu quả để anh em có được những bí quyết hay nhất khi chơi. Cùng tham khảo nhé!

Chia bài bịp là gì?

Đối với người Việt Nam, đánh bài chính là trò chơi không còn xa lạ. Không chỉ là được xem là hình thức giải trí đơn thuần là nhiều người còn kiếm được tiền một cách nhanh chóng khi chơi. Vậy nên, không ít anh em đã cố gắng tìm mọi cách để cơ hội giành chiến thắng của bản thân cao nhất. Nhưng để có thể thực hiện được điều này thì cần phải có sự suy luận và tính toán kỹ lưỡng. Có như vậy mới đưa ra được chiến thuật chơi hữu hiệu. 

Tuy nhiên, tay chơi cũng sẽ phải thua không ít tiền cược bởi sự tính toán đôi khi sẽ có những sai lầm. Thế nên, người chơi chuyên nghiệp luôn ưu tiên áp dụng các mánh khóe, chiêu trò trong cách chia bài. Qua đó, họ có thể sở hữu những quân bài quyền lực và đẹp nhất. Cách chia này chính là chia bài bịp và người chơi sẽ có cơ hội giành chiến thắng lớn nếu kỹ thuật này càng cao. 

Chia bài bịp sẽ giúp người chơi sở hữu những lá bài quyền lực và đẹp nhất
Chia bài bịp sẽ giúp người chơi sở hữu những lá bài quyền lực và đẹp nhất

Hướng dẫn chia bài bịp hiệu quả từ các cao thủ Jun88

Chia bài bịp hiện nay có rất nhiều cách khác nhau. Với mỗi phương pháp sẽ phù hợp với từng đối tượng và hoàn cảnh áp dụng. Sau đây là những hướng dẫn chia bài bịp chi tiết được các cao thủ Jun88 chia sẻ mà anh em nên tham khảo để nâng cao cơ hội thắng của bản thân. 

Chia chuyền

Theo các cao thủ Jun88 hướng dẫn chia bài bịp chia sẻ thì đây là kỹ thuật được áp dụng phổ biến. Bởi phương pháp này có tỷ lệ thành công tương đối lớn. Với cách chia bài này, anh em chỉ cần thực hiện tiểu xảo chia lá thứ 2 thay cho lá đầu tiên như thông thường. 

Các tay bịp cần phải có sự linh hoạt ở ngón trỏ và ngón cái thì mới thực hiện được một cách hoàn hảo khi rút bài. Lúc này, anh em hãy đẩy tay trái cầm bài thật nhanh lên phía trước để chia bài và không để bị người khác phát hiện. 

Hướng dẫn chia bài bịp – Chia kèo

Chia kèo cũng là một trong những phương pháp mà các cao thủ hướng dẫn chia bài bịp Jun88 muốn chia sẻ đến anh em. Bởi không chỉ mang đến hiệu quả cao mà kỹ thuật này còn rất dễ thực hiện. Tuy nhiên, anh em cũng cần phải tùy thuộc vào số lượng người chơi và loại bài để áp dụng cách chia bài bịp này. 

Có như vậy, người chơi mới có thể dễ dàng tính toán được số quân bài mà bản thân thu về của. Mặt khác, nó còn giúp cho những quân bài đẹp không thuộc về đối thủ. Với ưu điểm là rất khó phát hiện nên bạn chắc chắn sẽ có được xác suất trúng cao khi sử dụng thành thạo. 

Hướng dẫn chia bài bịp hiệu quả từ các cao thủ Jun88
Hướng dẫn chia bài bịp hiệu quả từ các cao thủ Jun88

Chia bài từ quân bài vị trí giữa bộ bài

Cách chia bài bịp này mặc dù còn tương đối mới mẻ nhưng vẫn được nhiều tay chơi hưởng ứng. Theo hướng dẫn chia bài bịp từ các cao thủ Jun88 thì anh em cần phải đặt quân bài bản thân cần ở dưới bộ bài. Sau đó, người chia bịp cần khéo léo đặt quân bài này vào giữa khi kinh bài. Mọi thao tác cần phải thực hiện một cách dứt khoát, nhanh chóng để đối thủ không phát hiện được. 

Chia bài từ vị trí quân bài kế quân cuối cùng

Đây là kỹ thuật mà tay chia bài bịp sẽ chia bài từ vị trí quân bài kế quân cuối cùng đầu tiên. Để dễ dàng phân chia vị trí của lá bài gần cuối và lá bài cuối thì anh em hay sử dụng miếng nhựa mỏng có màu sắc biệt kẹp vào. Mặc dù mang đến hiệu quả cao nhưng đây lại là phương pháp tương đối phức tạp nên không phù hợp với những tay chơi mới tập chia bài. 

Lời khuyên từ cao thủ hướng dẫn chia bài bịp

Để có thể chia bài bịp đạt tới sự hoàn hảo thì anh em khi áp dụng cần phải lưu ý một số điều sau: 

  • Càng chia bài tự nhiên, diễn càng sâu thì hiệu quả đạt được càng cao. 
  • Cần phải có sự linh hoạt giữa các ngón tay. 
  • Anh em cần lấy những quân bài mà bản thân mong muốn khi đến vị trí so le. Đồng thời, khéo léo và nhanh chóng đẩy cho đối thủ quân bài xấu. 
  • Để tránh bị phát hiện, tuyệt đối không thực hiện chia bài bịp khi gặp phải cao thủ. 
  • Cần phải phán đoán được đối thủ đang sở hữu quân bài gì khi chia bài bị lỗi. 
Hướng dẫn chia bài bịp hiện nay có rất nhiều cách khác nhau
Hướng dẫn chia bài bịp hiện nay có rất nhiều cách khác nhau

Lời kết

Bài viết trên đây chính là những hướng dẫn chia bài bịp chi tiết từ các cao thủ Jun88. Nhìn chung, mỗi kỹ thuật đều sẽ có nhưng ưu nhược điểm và cách thực hiện khác nhau. Nhưng để đạt được hiệu quả thì anh em cần phải có sự nhanh nhẹn, khéo léo và tinh tế khi áp dụng. Ngoài ra, để che mắt đối thủ dễ dàng, bạn hãy kết hợp nhuần nhuyễn nhiều cách chia bài bịp với nhau nhé!

Trả lời

error: Content is protected !!