Hướng dẫn chơi bắn cá- Mẹo hay không phải ai cũng biết

Hướng dẫn chơi bắn cá hiệu quả là gì? Trò chơi bắn cá ăn xu hiện vẫn đang là một trong những tựa game được đông đảo giới game thủ ưa thích vì lối chơi đơn giản, dễ tiếp cận mà phần quà thưởng lại lớn. Tuy nhiên, có rất nhiều anh em vẫn đang loay hoay không biết làm sao để có thể chiến thắng trò chơi này. Vậy thì nay Jun88 sẽ cho các bạn biết về những mẹo chơi bắn cá được các cao thủ game chỉ lại

Hiểu rõ cách vận hành của vũ khí trong bắn cá

Đầu tiên để học được các mẹo bắn cá thì các bạn cần nhớ cho mình game đã cung cấp cho mình những loại vũ khí gì. Không phải chúng chỉ trông đẹp hơn và sang hơn đâu. Mỗi vũ khí đều có một khả năng riêng phụ thuộc vào hoàn cảnh và kỹ năng riêng của bạn đó. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê qua tên cũng như tác dụng của vũ khí:

huong dan cach choi ban ca 1
Hướng dẫn chơi bắn cá hiệu quả

-Khẩu đại bác: Có 7 level từ thấp đến cao, sức mạnh cũng như giá tiền tương ứng theo mức độ.

-Bom nổ: Sức công phá trong vùng ảnh hưởng cực lớn.

-Thuốc độc: Những con cá dính thuốc độc sẽ gia tăng tỷ lệ bắt trúng.

-Phóng xạ: Dính phóng xạ khiến con cá dễ bắt hơn, nhân đôi tiền thưởng.

-Giật điện: Làm toàn bộ cá trong khu vực bị tê liệt, giảm máu.

-Bẫy cá mập: Dùng để thả trên đường đi của cá mập, với thời gian thả là 30 giây.

-Nhân đôi vàng: Thả vào để nhân đôi số lợi tức bạn kiếm được.

Với việc hiểu được tác dụng của từng loại vũ khí thì bạn mới có thế vận hành vào trong game được, mua vũ khí lớn tuy tốn nhiều xu nhưng hiệu quả nó mang lại rất khác biệt. Vậy làm thế nào để cân đối giữa việc tiền mua súng và lợi ích thu về? Dưới đây là 3 cách cho bạn tham khảo:

Bắn vào đầu các loại sinh vật – hướng dẫn chơi bắn cá

Đầu là điểm yếu của mọi sinh vật trong bắn cá, cho nên bắn vào đây giúp bạn nhanh chóng tiêu diệt cá, bạn cần dùng loại đạn 4 và 5, những con cá phải có nhiều xu hơn 5 thì mới xứng được sử dụng. Bọn này khá khỏe, hãy săn chúng theo bầy thì tỷ lệ ăn sẽ cao hơn.

Hướng dẫn chơi bắn cá: bắn 3-5 viên một lúc

Sử dụng đạn 2, khi đã tìm thấy đối tượng thì hãy bắn liên tục mỗi 3-5 viên vào bầy cá, nếu như số lượng cá trong bầy tầm chục con thì khả năng bắt dính chắc chắn sẽ cao hơn nhiều.

huong dan cach choi ban ca 2
Hướng dẫn chơi bắn cá

Cách bắn “ném tiền qua cửa sổ”

Nghe cái tên khá kinh khủng, thực tế thì đây là cách bạn chọn loại đạn đắt nhất và bắn vào những con cá giá trị cao nhất, chẳng hạn như cá mập. Đây là cách giúp bạn làm chủ bàn chơi nhưng cũng là cách từ giàu thành nghèo, hãy để ý xem tài chính bạn có cho phép không đã nhé.

Qua mỗi cấp độ bạn được thưởng 1 trong 3 phần quả ngẫu nhiên chứa những phần thưởng xịn hoặc những item đặc biệt. Và được thêm 50% số đạn dược. Hãy tận dụng hộp quà sao cho hợp lý nhé.

Và mỗi lần lên cấp bạn sẽ gặp một màn bonus cá, cá xuất hiện thành đàn rất đông, cố gắng bắn hạ thật nhiều để có điểm nhé.

Bắn theo chiến thuật bắn ria

Những sai lầm cơ bản mà người chơi mới hay mắc phải là ham và thích nhắm những con cá lớn vì lợi ích xu mà nó mang lại và hay bỏ qua con cá nhỏ. Nếu như bạn không có kinh nghiệm thì làm vậy rất mạo hiểm. Trong trường hợp bắn cá lớn không chết thì mất đi lượng đạn rất lớn và những con cá mà ăn đạn lạc cũng không tính xu.

huong dan cach choi ban ca 3
Hướng dẫn chơi bắn cá hiệu quả hiện nay

Thay vào đó bạn hãy dùng những góc hẹp để bắn cá nhỏ. Xoay nòng liên tục để hạ gục cá. Bắn từng viên, chậm rãi và mỗi viên sẽ đi một hướng, chỉ cần dính 1 con/viên, cá to 2-3 viên. Với cách này thì không cần tới 10 viên để giết cá lớn nhưng không chắc ăn thì 10 viên đạn bạn vừa bắn có thể vừa diệt cá con mà trong đó có cả cá lớn.

Tiêu diệt cá trước khi chúng đi mất

Chú ý theo dõi những con cá sắp sửa ra khỏi bàn và bắn chúng ngay. Những người chơi biết căn chuẩn vào những con cá khả năng ăn xu này thì lấy tiền về khá dễ, bạn chỉ việc ngồi ngắm nghía kỹ càng rồi tung các loạt đạn về hướng con cá đó là chắc chắn tiền sẽ về tay bạn.

Tăng level đạn khi bắn

Đơn giản dễ hiểu thì đây là cách mà bạn tăng level súng lên, bắn 9 con thì mỗi con 1 level súng từ 1 lên 2,3,4,.. Khi bắn tầm 100 viên, bạn mất đi khoảng 558 điểm nhưng lấy về cho mình 1000 điểm từ việc giết cá. Dù cá chết ở loại đạn nào thì nó cũng mang lãi về cho bạn. Linh hoạt trong việc đổi súng thì xu mang về càng nhiều.

Bắn dồn đạn – hướng dẫn chơi bắn cá hiệu quả

Đây là cách bắn mà bạn tăng số lượng đạn vào một con cá. Bạn bắn đạn vào tường và nó dội ngược về con cá. Trong khi đạn trong đường đến thì bạn liên tục dội vào con cá những viên trực diện. 2 dòng đạn kết hợp từ 2 hướng sẽ nhanh chóng tăng xác suất hạ gục cá.

Và trên là một số mẹo bắn cá cực hay mà không phải ai cũng biết, đây là những mẹo mà những người chơi hàng đầu họ áp dụng để kiếm tiền về cho mình. Bạn hãy nhanh tay thử ngay phương pháp này xem sao, đảm bảo hiệu quả mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ đó.

Trả lời

error: Content is protected !!