Jun88 – Giải mã giấc mơ thấy chim cú mèo và những con số tương ứng

Jun88 - Giải mã giấc mơ thấy chim cú mèo và những con số tương ứng (Nguồn: Internet).
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3

Chim cú mèo còn có tên gọi khác là chim lợn là biểu tượng lịch sử. Nó đã có từ rất lâu và tượng trưng cho sự thông minh sắc sảo, trí tuệ và nhanh nhẹn. Khi nhắc đến cú mèo người ta thường nghĩ ngay đến những chuyên gia thức thức khuya. Cú mèo là loài vật được biết đến với những điềm báo về người mất khiến nhiều người lo sợ. Vậy giấc mơ thấy chim cú mèo thì như thế nào? Sẽ mang điềm báo gì? Hãy cùng Jun88 tìm hiểu ở phần bên dưới nhé!

Chim cú mèo là gì? Biểu tượng của loài chim này

 • Chim cú mèo còn có tên gọi khác là chim lợn nó có tên gọi này vì tiếng kêu của nó rất giống tiếng kêu của lợn. Đồ ăn yêu thích của loài chim này là côn trùng, chuột. Và đây là loài chim thường hoạt động về đêm.
 • Cú mèo vốn là một loài chim thông minh nhưng khi nhìn thấy chúng lại khiến nhiều người e dè. Theo quan niệm từ xa xưa chim cú mèo xuất hiện ở đâu thì nơi đó cũng sẽ mang điềm báo về sự chết chóc. Người ta thường nói nam 7 vía nữ 9 vía, tương ứng với điều đó là khi chim cú mèo kêu lên 7 tiếng thì có nghĩa là sắp có người chết là nam, nếu kêu kêu 9 tiếng thì người chết sẽ là nữ. Bởi vì lẽ đó khi thấy chim cú mèo đậu trước nhà người ta sẽ lập tức đuổi nó đi ngay.

Chim cú mèo thường khiến người ta lo sợ bởi sự xui xẻo của nó vậy khi nằm mơ thấy cú mèo sẽ như thế nào? Sẽ mang lại xui xẻo như ngoài đời hay không? 

mo thay chim cu meo 2

Giải mã những điềm báo khi nằm mơ thấy chim cú mèo

Nằm mơ thấy chim cú mèo cắn

Đây là giấc mơ là báo hiệu thời gian sắp tới của bạn sẽ không được may mắn, bạn sẽ dễ dàng bị thất bại, thua lỗ trong việc làm ăn. Bạn cần thật cẩn thận trước khi đưa ra các quyết định lớn nhé.

Nằm mơ thấy chim cú mèo còn sống

Khi gặp được giấc mơ này thì cho thấy bạn có được sự khôn ngoan, tinh ranh và luôn hiểu biết nhiều điều. Bạn làm việc sẽ gặp được nhiều thành công hơn, con đường sự nghiệp của bạn sẽ dễ dàng thăng tiến và có được những thành quả xứng đáng.

Nằm ngủ và mơ thấy chim cú mèo đã chết

Cái chết của cú mèo trong giấc mơ là điềm báo cho thấy mọi khó khăn mà bạn đang trải qua trong thời gian này sắp không còn nữa, bạn cũng sẽ thay đổi những thói quen không tốt của mình, điều đó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống.

Nằm mơ và nghe thấy tiếng chim cú mèo

Cũng giống như tiếng kêu của chim cú mèo ở ngoài đời, khi bạn nằm mơ và nghe thấy tiếng chim cú mèo thì điều đó là dấu hiệu của những sự thất vọng và những cái chết đang đến. Bạn cần phải thận trọng trong giấc mơ thấy chim cú mèo này.

mo thay chim cu meo

Nằm mơ và thấy chim cú mèo móc mắt của bạn

Giấc mơ này cho rằng bạn đang cố gắng để làm một điều gì đó, nhưng đáng tiếc mọi cố gắng của bạn đều vô nghĩa vì bạn đang bị thiếu hụt về kiến thức rất nhiều, để có thể đạt được mục đích của mình bạn cần bổ sung kiến thức nhiều hơn.

Nằm ngủ và mơ thấy cú mèo bay lượn trên bầu trời

Đây là giấc mơ thấy chim cú mèo mang điềm báo của sự tốt lành cho thấy dù bạn có gặp nhiều khó khăn như thế nào bạn vẫn có thể dễ dàng vượt qua nó một cách tốt nhất. Khi trải qua nhiều khó khăn sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm hơn, học hỏi được nhiều hơn và khi nỗ lực hết mình để vượt qua mọi khó khăn bạn luôn nhận lại được những niềm vui xứng đáng.

Nằm mơ và thấy mình đang cho chim cú mèo ăn

Khi bạn gặp được giấc mơ này thì có nghĩa bạn là một người giàu lòng yêu thương, luôn muốn giúp đỡ những người xung quanh. Khi tấm lòng yêu thương ấy trao đi nó giúp bạn nhận được nhiều may mắn và sự yêu thương và tôn trọng từ mọi người.

Nằm mơ thấy chim cú mèo bị gãy cánh

Nếu vô tình bạn ngủ mơ và thấy được giấc mơ này hãy cẩn thận các vấn đề trong làm ăn kinh doanh nhé. Công việc của bạn sẽ dễ bị “ gãy cánh” và mọi chuyện đều sẽ bị dở dang không làm được việc gì hoàn chỉnh. Bạn cũng cần lưu ý về tiền bạc vì nếu công việc làm ăn không thuận lợi thì tiền của bạn cũng dễ không cánh mà bay.

Những con số lô may mắn tương ứng với giấc mơ thấy chim cú mèo

Những con số lô may mắn tương ứng với giấc mơ thấy chim cú mèo (Nguồn: Internet).

 • Bạn nằm mơ thấy chim cú mèo bay vào nhà mình và các con số tương ưng là: 36, 68.
 • Bạn nằm mơ thấy chim cú mèo đã chết và các con số tương ứng là: 48, 74.
 • Bạn nằm mơ thấy cú mèo và các con số tương ứng là: 20, 23.
 • Bạn nằm mơ thấy chim cú mèo đang bị ăn thịt và các con số tương ứng là: 09, 52.
 • Bạn nằm mơ và thấy cú mèo bị thương chảy máu và các con số tương ứng là: 71, 77.
 • Bạn nằm mơ thấy cú mèo đậu trước nhà bạn và các con số tương ứng là: 31, 99.
 • Bạn nằm mơ thấy tiếng cú mèo đang kêu và các con số tương ứng là: 29, 33.
 • Bạn nằm mơ thấy chim cú mèo trắng và các con số tương ứng là: 68, 85.
 • Bạn nằm mơ thấy có cú mèo đỏ và các con số tương ứng là: 31, 41.
 • Bạn nằm mơ thấy chim cú mèo đen và các con số tương ứng là: 24, 77.
 • Bạn nằm mơ thấy có cú mèo đi bắt mồi và các con số tương ứng là: 23, 94.
 • Bạn nằm mơ thấy cú mèo siêu to khổng lồ và các con số tương ứng là: 04, 39.

Lời kết

Hy vọng những thông tin về giấc mơ thấy chim cú mèo trên đây đã giúp bạn giải tỏa được những suy nghĩ trong lòng mình. Còn bất cứ thắc mắc nào hãy truy cập ngay Jun88 ngay hôm nay nhé.

Trả lời

error: Content is protected !!