Mẹo chọn gà đá jun88 – đánh trận nào cũng thắng

Mẹo chọn gà đá đánh đâu thắng đó

Đá gà cũng được xem là một trò chơi đen đỏ, tuy nhiên bạn không nên phó mặc hoàn toàn vào vận may của mình để chiến thắng. Để chọn được gà đá tốt, bạn cần phải nắm được những mẹo chọn gà đá hay. Trong bài viết hôm nay jun88 sẽ chia sẻ cho bạn những mẹo chọn gà đá hay được các chuyên gia gợi ý.

Mẹo chọn gà đá theo giống nòi

Người xưa có câu chó giống cha, gà giống mẹ vì vậy mẹo chọn gà đá tốt nhất là bạn phải nhìn vào tông mái. Các đặc tính tốt của gà như chịu đòn giỏi, nhanh nhẹn, có sức bền, thế đòn hay đặc biệt hầu như đều được di truyền từ gà mẹ. 

Nói như vậy không có nghĩa là gà cha không quan trọng, gà cha cũng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc quyết định giống gà. Gà cha cũng phải có số lượng trận đấu thắng cao, được chăm sóc đầy đủ, ăn điều độ thì mới sinh ra gà con tài giỏi, đá hay.

Không phải tất cả các con gà đá sinh ra đều có tài, thông thường trong một đàn gà chỉ có một vài con có thể vượt qua vòng tuyển trọn. Sau đây sẽ là 3 bước tuyển trọn gà cơ bản nhất dựa vào ngoại hình của gà. Chúng ta hãy cùng xem 3 mẹo chọn gà đá này là gì nhé.

Mẹo chọn gà đá theo tướng

Việc đầu tiên để chọn được một chú gà đá tốt là bạn phải nhìn vào tướng của gà. Tướng gà đẹp sẽ cho bạn biết được 70% sức khỏe của gà. Mẹo chọn gà đá Jun88 mách bạn nên nhìn thật kỹ 5 bộ phận trên mình gà đó là: Mỏ, cổ, lưng, đùi, chân.

  • Mỏ của một chú gà khỏe mạnh phải thẳng, đẹp, nhìn vào là có ấn tượng ngay. Miệng rộng, mồng dâu, mắt sáng chữ điền.
  • Cổ gà là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định gà có chiến thắng được trong trận đấu hay không và nó cũng quyết định vẻ đẹp của gà. Cổ gà càng to, da cổ dày và đỏ sẽ nâng cao lợi thế chiến thắng của mình.
  • Lưng là bộ phận giúp chúng ta dễ dàng nhìn ra được một chú gà khỏe mạnh, nhanh nhẹn. Gà có lưng đẹp chắc chắn sẽ có cử chỉ linh hoạt, ra đòn dứt khoát, nhanh chóng hạ gục đối thủ.
  •  Mẹo chọn gà đá dựa trên đùi gà, gà đá tốt là gà đá khi nhìn từ đằng trước sẽ thấy đùi gà to hơn thân của gà. Đùi gà đá tốt nhất là đùi ếch – đùi có xu hướng lui về sau, to, dài.
  • Chân gà cũng là một điểm quan trọng mà bạn không nên bỏ qua, bạn nên chọn những chú gà chiến chó chân thoăn thoắt, nhanh nhẹn. Chú ý đến ngón chân thắt, vảy mỏng – khô sẽ giúp gà ra đòn tốt hơn, ra đòn nào ăn đòn đó.
  • Mẹo chọn gà đá theo tướng gà

Mẹo chọn gà đá theo lông

Lông gà là mẹo chọn gà đá phổ biến nhất được đa số người chơi lựa chọn. Những người chơi cps kinh nghiệm, chỉ cần nhìn lướt qua màu lông của gà là đã có thể phân loại và đoán chính xác khả năng của gà.

Có 3 màu lông thường được mọi người lựa chọn nhất là ô, tía, xám. Mỗi màu lông đều biểu thị cho sở trường khác nhau của mỗi chú gà. 

Các màu lông này lại được chia ra nhiều loại khác nhau: màu ô thì phải là màu ô toàn sắc hoặc màu ô ướt, màu tía thì phải chọn những chú gà có màu tía mật nghiêng về màu đen, màu xám thì nên chọn những chú gà có màu xám khô.

Áp dụng mẹo chọn gà đá theo lông bạn phải kèm theo việc quan sát chân gà. Vì 2 yếu tố này quyết định mạnh đến sức khỏe của gà. Nếu chỉ lựa chọn gà dựa vào màu lông thì có thể bạn sẽ không chọn được gà tốt nhất.

Sau đây là một vài lưu ý cho bạn: Nếu chọn gà có màu lông xám thì bạn không nên chọn những con có chân trắng, vì những chú gà này thường sẽ có sức khỏe kém. Ngược lại nếu chọn gà có màu lông tía thì bạn nên chọn gà chân trắng vì gà này có sức bền, bén đòn, dễ thắng. 

Mẹo chọn gà đá theo lông

Mẹo chọn gà đá theo chân

Thế đá, cách ra đòn của gà thường được thể hiện rõ ở hai chân của nó, vì vậy mẹo chọn gà đá theo chân là rất quan trọng. Điều quan trọng nhất bạn cần phải quan sát ở chân gà để lựa chọn được một chú gà tài đó chính là vảy gà.

Vảy gà được chia làm rất nhiều loại, hiện nay người ta chia vảy chân gà ra thành hàng trăm loại khác nhau. Tuy nhiên trong bài viết này jun88 sẽ đưa ra cho bạn những loại vảy quan trọng và mang lại hiệu quả cao nhất đó là vảy yểm long, tứ trụ, liên chu, liên giáp nội…

Vảy yểm long là loại vảy rất nhỏ, thường nằm dưới vảy của ngón chân nội hoặc ngoại. Gà chiến sở hữu loại vảy này là loại gà hiếm, quý, có nhiều đòn hiểm. Mỗi lần ra đòn đều làm cho đối thủ khó lòng thoát khỏi. Nếu gặp được chú gà có loại vảy này thì đừng do dự mà hãy chọn ngay nhé.

Mẹo chọn gà đá jun88

Lời kết

Những mẹo chọn gà đá trên là những mẹo cơ bản nhất và dễ áp dụng nhất. Bạn hãy đọc thật kỹ và ứng dụng nó vào quá trình chọn gà đá của mình, đảm bảo nó sẽ mang lại cho bạn hiệu quả bất ngờ. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm chơi đá gà tốt nhất và vui vẻ nhất tại Jun88.

Trả lời