Sảnh rồng? Một số điều về sảnh rồng mà bạn cần biết

4BD2AA1B 0B0B 4F46 A4FE D56814DB1100

Sảnh rồng- với những ai là người hâm mộ của trò chơi bài Tiến lên thì chắc chắn sảnh rồng là điều mà ai ai cũng biết ai ai cũng quen thuộc. Trong đó Sảnh rồng là gì, nó xuất hiện như thế nào có lẽ là câu hỏi khá phổ biến mà số lượng lớn người chơi thường hay thắc mắc. Dưới đây, jun88 sẽ nói một số vấn đề về sảnh rồng mà người chơi bài nên lưu ý trong khi chơi bài. Chúng tôi đã tổng hợp các thông tin cần thiết lưu ý nhất để bạn có thể tham khảo cụ thể cho những lần chơi bài nhé!

Giới thiệu chung về sảnh rồng

Sảnh rồng

Trường hợp người chơi có trong tay những quân bài có giá trị từ 2 đến quân Át được là sảnh rồng. Trong nhiều trường hợp người chơi có sẽ được ăn trắng hoặc phải đánh mới giành được chiến thắng trong sảnh rồng. Tuy nhiên đây được xem là trường hợp rất đặc biệt và chỉ  những người đặc biệt may mắn mới được sở hữu Rảnh rồng trong tay trong trận đấu.

Người chơi có Sảnh rồng là gì thì sẽ nhận được phần thưởng gì đây? Đây là câu hỏi khá phổ biến được rất nhiều người chơi quan tâm, đặt ra câu hỏi thắc mắc. Bởi theo lẽ đó, khi mà một người chơi sở hữu sảnh rồng trong bộ bài thì khi chiến thắng số tiền thưởng sẽ nâng lên gấp đôi số tiền cược ban đầu. Vậy cho nên, việc người chơi sở hữu sảnh rồng trong chính bộ bài của mình là điều mà rất nhiều người chơi mong muốn Được sở hữu. Tuy nhiên bạn cũng cần phải kết hợp các quân bài để ra bài chặn đối thủ sao cho hợp lý dẫn đến chiến thắng.

Có thể nói sảnh rồng đang Là một trong những hình thức và loại hình thu hút được khá nhiều sự quan tâm của người chơi nhiều nhất từ trước đến nay mà ta chưa từng thấy. Việc sở hữu Sảnh rồng sẽ giúp bạn mang đến chiến thắng cao không chỉ vậy nó còn nâng cao tinh thần của người chơi sở hữu sảnh rồng.

Một số lưu ý giúp bạn hiểu rõ hơn về sảnh rồng

CC257143 BCA1 4C43 9C5B 9FE6ECC6C260

Sau khi giải đáp thắc mắc sảnh rồng là gì, người chơi nên tìm hiểu và lưu ý rõ hơn về về các điều sau đây trong mỗi cách chơi bài sẽ có những đặc điểm lưu ý riêng biệt, cụ thể:

Tiến lên miền nam

Tiến Lên miền Nam là một trò chơi bàn dân gian mà hầu như ai cũng biết và đã chơi, nếu người ra được nào đi hết 13 lá bài nhanh nhất sẽ giành được chiến thắng cuộc chơi. Một trong những yếu tố Khi chơi bài Tiến Lên đó chính là sảnh rồng để phân biệt sự thắng hay thua của người chơi. Người chơi nào có sảnh rồng thì chắc nịt rằng chiến thắng sẽ nghiêng về người chơi đó trong ván chơi.

Cụ thể, trong tổng số 13 lá bài của bạn có liên tiếp sảnh 12 lá từ quân 3 đến quân át và quân 2 thì lúc này có nghĩa là người đang sở hữu sảnh rồng và bạn sẽ là người chiến thắng và nhận số tiền thưởng gấp 4 lần số tiền mình đặt cược.  Trong Trường hợp, nếu bạn có 12 sảnh lá bài thì bạn sẽ thắng gấp đôi. Còn Nếu người chơi sở hữu sảnh rồng từ quân bài 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J, Q, K, A thì tự động bạn sẽ dành ưu tiên và chiến thắng.

Mậu binh

Tròn mậu binh người chơi có thể chia thành nhiều sảnh khác nhau nếu bạn sở hữu sảnh rồng Để bắt bài đối thủ. Đồng thời tận dụng hiệu quả các quân bài. Trong đó có các chất quân cơ, rô, nhép bích sắp xếp theo thứ tự lớn dần từ 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J,Q, K, A

  • Chia bài thành đôi: bạn có thể chia thành đôi không cần đồng chất với nhau nhưng nó phải có cùng giá trị.
  • Chia bài thành 3 cây: bắt bài đối thủ bằng 3 quân bài có cùng giá trị.
  • Tạo nên tứ quý: nếu bạn sở hữu cho mình 4 quân bài có giá trị đồng nhất.
  • Chú ý Giây 3 đến giây 13: khi bạn đang có từ 3 quân đến 13 các quân bài theo thứ tự tăng dần.

Người chơi nên tách và gộp lại với nhau nhưng tuỳ trường hợp để chặt bài đối thủ dễ dàng. Bởi chỉ có người về nhất trong ván bài mới nhận được tiền thưởng và người thua cuộc sẽ không nhận được gì cả. Nên bạn nên bằng mọi cách, sử dụng thủ thuật để dành về nhất để bảo toàn được số vốn mình đầu tư vào.

Kinh nghiệm chơi sảnh rồng

11DF4CAC 9A85 46CF 833F AC4598AC6980

Chọn bàn phù hợp

Bạn sẽ dễ dàng chiến thắng hơn nếu bạn lựa chọn bàn chơi phù với với khả năng nguồn vốn của mình. Đừng nên quá dễ bị cuốn hút bởi những ván cược lớn vì ở đó tồn tại toàn những cao thủ nên rất dễ bạn sẽ trở thành người thua cuộc. Do đó, bạn nên lựa chọn những bàn chơi phù hợp để tích luỹ những kinh nghiệm chơi cho riêng mình rồi mới thử sức ở những ván cao cấp hơn.

Quan sát đối thủ

Kinh nghiệm tốt nhất khi chơi sảnh rồng được các cao thủ chia sẽ đó chính là quan sát động thái, hướng đi của đối thủ. Giống như câu nói “ biết người biết ta trăm trận trăm thắng” . Do đó, khi tham gia chơi bài bạn nên tập thói quen quan sát đối thủ thật kỹ đừng nên chỉ quá tập trung vào mỗi việc đánh bài.

Lời kết

Bài viết trên jun88 đã mang đến những thông tin cần thiết về sảnh rồng, giải đáp những thắc mắc mà người chơi sảnh rồng thường hay gặp phải cũng như các lưu ý của người chơi cần nên chú ý.

====>>> Xem thêm: Cá độ bóng đá trang nào uy tín nhất 2022

Trả lời

error: Content is protected !!