Những Trang Trại Gà Tre Ở Đồng Nai Uy Tín Nhất Hiện Nay

Trại gà Tre ở Đồng Nai

Đồng Nai là một trong những tỉnh thành rất yêu thích hình thức đá gà Tre. Rất nhiều trang trại gà Tre ở Đồng Nai được nổi lên để thuận tiện trong việc phục vụ tốt cho nhiều anh em thỏa mãn nhu cầu chơi gà đá của bản thân. Vì vậy, dưới bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê những trại gà uy tín nhất tại Đồng Nai cho anh em tham khảo.

Trại gà Tre ở Đồng Nai
Những Trang Trại Gà Tre Ở Đồng Nai Uy Tín Nhất Hiện Nay

Tiêu chí chọn trang trại gà Tre ở Đồng Nai chất lượng 

Từ xưa, việc nuôi gà Tre rất phổ biến nhưng nhu cầu của anh em tìm đến chưa nhiều. Tuy nhiên, ngày nay nhu cầu của anh em tăng lên rất nhiều nên cũng có rất nhiều trang trại gà Tre ở Đồng Nai mọc lên để thỏa mãn nhu cầu của anh em. Sau đây sẽ là một số tiêu chí để anh em đánh giá một trang trại chất lượng.

Quy mô trang trại gà Tre ở Đồng Nai

Trại gà Tre ở Đồng Nai thường sẽ được làm tại các vùng quê cách xa khu dân cư, mặt đất phải bằng và nắng không quá gắt. Diện tích sẽ được phụ thuộc rất nhiều vào quy mô của trang trại và số lượng gà muốn nuôi. 

Các trang trại gà Tre ở Đồng Nai, thường sử dụng phương pháp làm chuồng trại cho các chiến kê ở, để đảm bảo việc chăm sóc dễ dàng và các gà chiến nhanh tăng trưởng hơn. 

Trong trường hợp, anh em mua về chơi số lượng gà không quá nhiều, anh em có thể nuôi bằng cách dùng giỏ nhốt gà. Với phương pháp này rất đơn giản và không mấy tốn kém. Tuy nhiên phương pháp này sẽ làm cho gà không thoải mái và nặng hơn có thể làm gà chiến chúng ta giảm sức chiến đấu.

Để trang trại của mình được nhiều gà thủ biết đến và được nổi tiếng, các chủ trại cần phải chấp nhận tốn kém, để đầu tư cho trang trại của mình được chất lượng và nổi bật nhất. 

Danh tiếng tốt đẹp của trại gà 

Danh tiếng là một trong các tiêu chí quan trọng để các gà thủ có thể tìm được một trang trại gà Tre ở Đồng Nai uy tín. Những trang trại được nhiều người truyền tai nhau về nhiều điểm tốt, được nhiều anh em tin tưởng tìm đến nhiều lần thì chắc chắn rằng trang trại rất uy tín và chất lượng tốt. 

Những trang trại gà Tre ở Đồng Nai nổi tiếng

Trại gà Tre ở Đồng Nai
Những trang trại gà Tre ở Đồng Nai nổi tiếng

Dưới đây là những trang trại gà Tre nổi tiếng và uy tín nhất ở Đồng Nai mà chúng tôi đã thu thập được:

Trại gà Duy Lê 

Nói đến trang trại gà Tre uy tín, chất lượng ở Đồng Nai, thì không thể không nói đến trại gà Duy Lê được. Đây là một trong những trại gà Tre có quy mô lớn và uy tín nhất. Đã có rất nhiều chú chiến kê ra sân quyết không bại trước đối thủ, đã được nuôi dưỡng và phát triển lên tại nơi đây. 

Trại gà này không chỉ cung cũng những giống gà trong nước. Mà còn cung cấp đầy cho anh em các loại gà quốc tế rất nổi tiếng trên các đấu khác nhau. Cũng chính vì sự đa dạng các loại chiến kê từ trong đến ngoài nước này, đã giúp một phần nâng cao sự nổi tiếng của trang trại.

Trại gà Hai Lúa

Hai Lúa là một trong những địa điểm cung cấp gà Tre lớn nhất tại Đồng Nai. Trại gà có sử dụng nguồn thức ăn rất dinh dưỡng cho những chú chiến kê. Vì vậy, những giống gà Tre tại đây đã lần lượt xuất ra ngoài, luôn luôn chiếm trọn ánh mắt của người xem. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc chăm sóc và huấn luyện các chiến kê cực kì chất lượng. Trại gà Tre Hai Lúa ở Đồng Nai sẽ chắc chắn là một địa điểm uy tín cho các anh em tin tưởng.

Trại gà Chiến Đông Nam Bộ 

Những anh em đam mê gà Tre không thể bỏ qua trang trại này được, tại đây luôn luôn lai tạo ra nhiều chú gà chất lượng nhất. Danh tiếng luôn luôn phải đi liền với chất lượng thì mới nhiều anh em tìm đến. Vì vậy, để giữ được uy tín của trang trai chủ trang trại đã sưu tầm rất nhiều những chiến kê tốt nhất và độc lạ nhất. 

Trại gà Thương Trần 

Tất cả các giống gà đá tại đây đều được nhập khẩu tại Mỹ 100%. Những giống gà đá tại Mỹ đã được đưa về trại gà này và được nuôi dưỡng rất kỹ và cho ăn, nghỉ ngơi rất khoa học. Tạo ra những chú chiến kê đẹp nhất với những cú trả đòn xuất sắc xứng đáng là một kê chiến nhập khẩu. 

Trại gà Nhã Thư

Trang trại này rất nổi tiếng và uy tín, được rất nhiều anh em trong giới biết đến và thường xuyên lui tới để săn lùng chiến kê nổi bật. Tại đây, chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại gà Tre lớn nhất Đồng Nai. Trại gà Nhã Thư thường xuyên cập nhật những giống gà mới khác nhau và giá cả cũng từ trung bình đến đắt đỏ, chuyên phục vụ đa dạng loại gà theo nhu cầu của người mua.  

Trại gà Tre ở Đồng Nai
Trại gà Nhã Thư

Trên đây, những trang trại gà Tre ở Đồng Nai mà Jun88 đã thu thập được cho anh em tham khảo. Hy vọng những thông tin sẽ giúp anh em rất nhiều trong việc lựa chọn những trang trại uy tín, chất lượng và sẽ giúp anh em trong việc tuyển chọn ra cho mình những chú chiến kê thật chất lượng về đội. 

Chúc anh em thành công với những chú chiến kê tuyển khi ra sân đá đấu với các đối mạnh khác nhau.

Trả lời

error: Content is protected !!