Giấc mơ thấy sao băng mang ý nghĩa tốt hay xấu? – Jun88

Giấc mơ thấy sao băng mang ý nghĩa tốt hay xấu? - Jun88 (Nguồn: Internet).

Khi nhắc đến sao băng chúng ta thường liên tưởng đến những cơn mưa sao băng với những điều ước. Vậy khi mơ thấy sao băng thì sẽ như thế nào? Giấc mơ sao băng có ý nghĩa tốt hay xấu? Hãy cùng Jun88 tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Sao băng là gì?

Sao băng còn có tên gọi khác là sao xa hoặc sao đổi ngôi. Thực chất, sao băng không phải là trạng thái một ngôi sao bị rơi vào bầu khí quyển của Trái Đất mà nó là một mảnh vỡ của sao chổi hay mảnh vỡ của thiên thạch hoặc cũng có thể là khi các tiểu hành tinh va chạm với nhau và tạo ra. Và khi chúng rơi vào khí quyển với tốc độ khoảng 80 – 100 km/h sẽ tạo ra những vệt sáng dài và được gọi là sao băng hay mưa sao băng.

Sao băng mang ý nghĩa may mắn cho người nhìn thấy (Nguồn: Internet).

Ý nghĩa tốt đẹp của sao băng

 • Có truyền thuyết La Mã nói rằng khi những sao băng rơi xuống Trái Đất có nghĩa là một người trên Trái Đất này đã ra đi hoặc đó là điềm báo cho một chuyện xấu hoặc tai nạn hoặc thiên tai sắp xảy ra với tất cả mọi người.
 • Tuy nhiên vẫn có truyền thuyết La Mã tin rằng sao băng là một điều tốt đẹp và linh thiêng, nó xuất hiện sẽ mang những điềm báo tốt lành, những chuyện may mắn sẽ đến. Khi gặp sao băng và bắt đầu ước nguyện những gì bạn mong muốn thì điều ước sẽ thành hiện thực. 

Giải mã ý nghĩa của các giấc mơ liên quan đến sao băng

Tùy theo quan niệm của mọi người mà sao băng có ý nghĩa tốt xấu khác nhau. Vậy những giấc mơ về sao băng là điềm báo tốt hay xấu? Hãy cùng Jun88 tìm hiểu rõ hơn ở phần bên dưới.

Giấc mơ thấy sao băng nói chung

Nếu bạn nằm ngủ và thấy được giấc mơ này thì chúc mừng bạn, vì sắp tới bạn sẽ gặp khá nhiều may mắn đấy. Bạn sẽ có sự vượt trội và gặt hái nhiều thành công trong công việc, sự nghiệp của bạn sẽ dễ thăng tiến.

Giấc mơ có rất nhiều sao băng

Giấc mơ này có ý nghĩa rằng bạn rất có khả năng điều khiển cảm xúc của mình và cách cư xử của bạn với mọi người rất tốt. Điều này giúp bạn có được thiện cảm của mọi người, được mọi người giúp đỡ cho nên công việc của bạn cũng rất thuận lợi.

Giấc mơ thấy có sao băng rơi xuống đất

Khi bạn nằm ngủ và mơ thấy giấc mơ này thì hãy cẩn thận vì đây là một điềm báo không tốt. Nó ám chỉ bạn sắp gặp nhiều khó khăn và thử thách khó giải quyết và vượt qua. Đó có thể và vấn đề về công việc hoặc chuyện tình cảm hoặc tệ hơn là cả hai.

mo thay sao bang2

Giấc mơ thấy sao băng rơi vào người mình

Khi thấy giấc mơ này thì có nghĩa rằng bạn là một người rất có bản lĩnh và dễ hòa nhập với mọi người xung quanh, những điều đó giúp công việc của bạn được thuận buồm xuôi gió.

Ngoài ra, đối với nhiều người họ cho rằng giấc mơ này còn có ý nghĩa khác mang điềm báo không tốt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân bạn. Bạn cần chú ý và cẩn thận chăm sóc sức khỏe của mình hơn. 

Giấc mơ thấy sao băng rơi xuống chân mình

Giấc mơ mang điềm báo rằng những gì bạn mong muốn trong chuyện tình cảm đã sắp trở thành hiện thực, bạn sẽ có cái kết đẹp với đối tượng mà bạn thầm thương trộm nhớ. Vì thế hãy trau chuốt bản thân và chuẩn bị tinh thần cho một mối quan hệ tốt đẹp sắp đến nhé.

Giấc mơ thấy sao băng rơi vào lúc trời sáng

Nếu bạn gặp giấc mơ này thì cho thấy bạn là một người khá ảo tưởng về mọi chuyện. Đó là một điều không nên, bạn cần phải thật nỗ lực và cố gắng để gặt hái thành công đừng quá ảo tưởng những chuyện không thể xảy ra nhé.

Giấc mơ thấy sao băng đang đứng im trên bầu trời

Khi bạn ngủ mơ thấy giấc mơ này thì cho thấy bạn đang trong trạng thái lơ lửng, mọi công việc của bạn vẫn chưa được giải quyết xong. Nhiều công việc cùng lúc ập tới khiến bạn căng thẳng và không giải quyết được vấn đề gì. Đây là lúc bạn cần bình tĩnh và nghỉ ngơi một thời gian để bản thân được thoải mái rồi hãy tiếp tục công việc nhé. 

Giấc mơ thấy mưa sao băng

Cũng giống như sự hiếm hoi khi bắt gặp mưa sao băng. Nếu bạn ngủ mơ thấy giấc mơ này thì có nghĩa sắp tới bạn sẽ đạt được những thành tựu vượt ngoài mong đợi và nhiều may mắn ập đến khiến bạn bất ngờ.

Những con số may mắn liên quan tới các giấc mơ thấy sao băng

mo thay sao bang3

 • Con số liên quan tới giấc mơ thấy sao băng nói chung: 59 và 84.
 • Con số liên quan tới giấc mơ có rất nhiều sao băng: 02 và 69.
 • Con số liên quan tới giấc mơ thấy có sao băng rơi: 01 và 80.
 • Con số liên quan tới giấc mơ thấy sao băng rơi vào lúc trời sáng: 05 và 50.
 • Con số liên quan tới giấc mơ thấy mưa sao băng: 33 và 38.
 • Con số liên quan tới giấc mơ thấy sao băng có màu đen: 07 và 37.
 • Con số liên quan tới giấc mơ thấy sao băng có màu vàng: 66 và 77
 • Con số liên quan tới giấc mơ thấy sao băng có màu đỏ: 15 và 81.
 • Con số liên quan tới giấc mơ thấy sao băng có màu xanh: 71 và 83.
 • Con số liên quan tới giấc mơ thấy sao băng rất to lớn, khổng lồ: 39 và 51.
 • Con số liên quan tới giấc mơ thấy sao băng rơi xuống sông: 24 và 35.

Lời kết

Với những giải đáp về giấc mơ thấy sao băng ở bài viết trên, Jun88 hy vọng bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Nếu muốn biết thêm ý nghĩa của các giấc mơ hãy đến với chúng tôi ngay nhé, đây sẽ là một lựa chọn chính xác và đáng tin cậy đấy.

Trả lời

error: Content is protected !!