Liệt Kê Các Danh Sách Kênh 2 Trại Gà Lai Hậu Giang Nổi Tiếng

Kênh 2 trại gà lai Hậu Giang

Kênh 2 trại gà lai Hậu Giang là một trong các đề tài được nhiều anh em đam mê gà quan tâm. Anh em là người muốn mua gà lai tốt ở Hậu Giang với giá cả phải chăng? Xem ngay bài viết bên dưới để biết các đơn vị trại gà uy tín nhé! Đảm bảo sẽ khiến anh em hài lòng với các gợi ý sau đây.

Kênh 2 trại gà lai Hậu Giang
Liệt Kê Các Danh Sách Kênh 2 Trại Gà Lai Hậu Giang Nổi Tiếng

Gà lai chọi là gì?

Giống gà này là cá thể gà có đời bố, mẹ, ông, bà đều là gà đá. Lai gà chọi với gà thịt sẽ tạo nên một giống gà có nhiều ưu điểm của cả 2. 

Mua gà lai tại kênh 2 trại gà lai Hậu Giang để chọi

Không nhiều người mua giống gà này để chọi vì chúng không thuần chủng, ít lực đá. Đa số người mua thường nhầm nên mới mua phải gà lai để đá.

Mua gà lai để thịt

Gà lai để thịt lại mang rất nhiều ưu điểm về sức khỏe, phát triển nhanh, sức đề kháng cao, ít bệnh tật… Những giống gà lai nuôi với số lượng lớn thả vườn thường có giá thành khá cao khi bán ra.

Kênh 2 trại gà lai Hậu Giang – Thanh Hậu Giang 

Kênh 2 trại gà lai Hậu Giang
Kênh 2 trại gà lai Hậu Giang – Thanh Hậu Giang

Trại gà Thanh Hậu Giang là một trong các địa chỉ với quy mô và số lượng gà lai cực nhiều tại miền Nam. Các giống gà lai tạo và thuần chủng được mua nhiều tại đây. Những giống gà chọi tía lai, gà chọi đen lai hay gà chọi thụ tinh 4.0, gà chọi đa sắc đều được khách hàng săn đón.

Quy mô kinh doanh của doanh nghiệp này rất lớn khi có nhiều đại lý gà ở nhiều tỉnh thành. Anh em nên đến trực tiếp để tham quan và nhận định mức độ uy tín.

Kênh 2 trại gà lai Hậu Giang – Tùng

Trại gà Tùng là đơn vị lai tạo, nhân giống cũng như nhập khẩu các giống gà nổi tiếng trên thế giới. Gà đá lai, gà đá nòi, gà đá tre thậm chí cả gà mái giống rất hiếm cũng được trại gà Tùng cung cấp đầy đủ.

Trại gà Tùng còn cung cấp các loại thuốc bổ hay thuốc chữa bệnh cho nhiều giống gà. Thái độ phục vụ khách hàng tại đây được đánh giá cao về độ thân thiện cũng như mức giá rất phải chăng.

Địa chỉ: ấp 2, xã Vĩnh Thuận Tây, Hậu Giang

Kênh 2 trại gà lai Hậu Giang – Sáu Em

Trại gà Sáu Em đã có rất nhiều năm hoạt động và ngày một phát triển cho đến tận ngày nay. Các giống gà lai độc đáo với nhiều ưu điểm đều được Sáu Em sưu tầm để thỏa mãn đam mê của các tay chơi. 

Các anh em đam mê gà đá tại Hậu Giang đều dành lời khen và sự tin tưởng cho Sáu Em về mức độ uy tín cũng như giá cả ổn định.

Địa chỉ: Thuận Hoà, Hậu Giang

Kênh 2 trại gà lai Hậu Giang – Thanh Đại

Kênh 2 trại gà lai Hậu Giang
Kênh 2 trại gà lai Hậu Giang – Thanh Đại

Với sự đầu tư hoành tráng về cơ sở vật chất, chuồng trại vững chắc tạo điều kiện phát triển tốt cho gà tại đây. Các con gà của tại đây đều có bộ lông đẹp, tốc độ nhập cuộc nhanh, cựa tốt, sức dẻo dai… cùng vô số các ưu điểm khác.

Chủ trại gà cũng là một người có đam mê bất tận với gà nên luôn chăm chút cẩn thận, tỉ mỉ từng con gà trước khi đến tay khách hàng.

Địa chỉ: QL1, Đại Hải,Hậu Giang

Kênh 2 trại gà lai Hậu Giang – Long Phụng

Trại gà đá Long Phụng là một trong các cơ sở kinh doanh gà đá, lai chọi nổi tiếng tại Hậu Giang. Với quy mô không quá lớn nhưng chất lượng gà đá tại đây luôn được anh em trong giới đánh giá cao.

Những chú gà mạnh khỏe, ít bị bệnh luôn là lựa chọn hàng đầu của chủ cơ sở khi bán ra. Anh em mua gà về thường nắm chắc phần thắng tại các cuộc đấu.

Địa chỉ: Hiệp Hưng, Hậu Giang

Kênh 2 trại gà lai Hậu Giang – Hưng Thịnh

Trại gà Hưng Thịnh là cơ sở kinh doanh gà nằm ở Hiệp Thành, Hậu Giang. Đây chính là cơ sở kinh doanh gà uy tín với rất nhiều giống gà lai tốt, thiện chiến và giá cả phải chăng. Chủ trại chăm sóc gà này rất cẩn thận, vậy nên anh em có thể hoàn toàn yên tâm khi mua gà tại đây.

Địa chỉ là: Hiệp Thành, Hậu Giang

Kênh 2 trại gà lai Hậu Giang – Hiệp

Anh Hiệp là chủ đơn vị chuyên cung cấp những giống gà đá, gà tre, gà lai chất lượng cao. Anh em có thể mua gà từ xa vì tại đây có nhận ship gà đi khắp cả nước.

Mọi thông tin rõ ràng về nguồn gốc, lai lịch, tình hình sức khỏe của chú gà đều được chủ trại gà cung cấp đầy đủ, minh bạch. Đây là lý do rất nhiều khách hàng đã mua đi mua lại gà tại cơ sở của anh Hiệp.

Địa chỉ: Ấp Nhơn Lộc 2, Huyện Châu Thành A, Hậu Giang

Kênh 2 trại gà lai Hậu Giang và những thông tin liên quan đã được Jun88 liệt kê. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp anh em tìm được địa chỉ mua gà thật uy tín. Chúc anh em sớm sở hữu một chiến kê theo đúng ý mình và trăm trận trăm thắng nhé!

Trả lời