Mẹo chọn gà qua màu lông tốt nhất

Chọn gà qua màu lông

Từ lâu đá gà đã là một trò chơi rất được ưa chuộng vì cách chơi đơn giản và thú vị. Mặc dù cách chơi không khó nhưng để chiến thắng tuyệt đối mới là vấn đề vì vậy một cách để bạn tìm ra được con gà mạnh mẽ chính là chọn gà qua màu lông. Dưới đây Jun88 sẽ đưa ra những màu lông giúp bạn hiểu rõ được sức khỏe của gà chọi.

Chọn gà qua màu lông màu tối

Chọn gà qua màu lông tối

Màu tía

Loại gà này có hai màu chủ yếu là tía lau và tía ô.

  • Gà tía lau: Chọn gà qua màu lông màu tía này là chọn những con gà có màu đỏ sẫm, pha trộn những chùm lông trắng. Loại gà này có kỹ năng phản đòn khá tốt chỉ sau gà ô tía.
  • Gà ô tía: Nhìn vào bộ lông của gà ô tía sẽ có màu đen pha với màu đỏ tạo thành một màu đặc trưng. Màu lông này chứng tỏ con gà có sức chiến đấu rất bền bỉ, lối đá cũng rất nhanh nhẹn và chuẩn xác.

Màu lông xám

Chỉ cần đọc tên lên chúng ta đã nhận ra màu lông của cách chọn gà qua màu lông này. Những con gà có màu lông xám như tro bếp có thể lực rất tốt, nếu huấn luyện kỹ càng hơn sẽ có những cú đá tuyệt đẹp.

Màu lông đen ( gà quạ )

Nhắc tới gà đen nhiều bạn sẽ nghĩ đến gà ác nhưng không, đây là gà chọi có màu lông đen tuyền, nhìn dáng vóc của gà đen sẽ nghĩ chúng yếu ớt. Thực chất chúng cực kỳ dẻo dai, né đòn đối phương tốt.

Gà khét

Nghe tên của giống gà này chắc mọi người nghĩ là gà bị khét, vậy nhưng màu lông của nó do màu đen kết hợp màu vàng và xám. Cùng với màu lông thì màu chân của gà cũng quan trọng. Nếu chân màu chì, màu xanh, chân vàng với chân trắng. Trong đó màu xanh là hợp nhất. Cách chọn gà qua màu lông này khuyên bạn đặt cược cho gà khét chân xanh thì tỉ lệ thắng khá cao.

Gà ô

Như chúng ta biết ngựa ô có màu đen thì gà ô cũng có màu đen, đặc biệt hơn chút sẽ có những sợi lông trắng. Chọn gà qua màu lông sẽ phân tích cho bạn  ba loại là gà bạn nê biết: Ô ướt, ô kịt và ô mơ.

  • Gà ô ướt: Là loại gà màu đen cùng màu xanh đậm. Màu lông này nổi bật lên như bị ướt, đây là giống gà tốt được ưa chuộng khi đá gà.
  • Gà ô kịt: Nghĩa là màu lông của con gà thuộc dạng đen kịt và không bóng đẹp như gà ô ướt, sự chiến đấu cũng rất tốt.
  • Gà ô mơ: Chú gà có ngoại hình độc lạ với màu lông đen cùng những dải lông trắng xen kẽ nhìn vô cùng lạ mắt. Loại gà này không chỉ đẹp mà còn rất thiện chiến, sẵn sàng tung những cú đá mạnh mẽ vào đối thủ.

Chọn gà qua màu lông màu sáng

Gà trích

Chọn gà qua màu lông gà trích sẽ cho ra giống gà hiếu chiến, dễ dàng đánh ngã đối thủ trong hai hiệp. Màu lông của chúng có mồng trích, lông khá sáng. Đây là một chiến kê mà bạn nên đặt cược.

Màu lông gà nhạn

Chắc ai cũng biết tới chim nhạn ở biển, chúng có bộ lông trắng thì thì khi bạn chọn gà qua màu lông này gà cũng có bộ lông trắng và dài trông rất đẹp và quyền quý. Còn sức chiến đấu của nó ra sao? Ở gà nhạn nếu chân hồng, mắt bạc thì bạn rất may mắn khi chọn được giống gà có năng lực thực chiến cao, nhanh nhẹn. Ngoại lệ là gà nhạn nhưng chân xanh thì bạn không nên chọn vì nó khá yếu ớt, lối đá kém.

Chọn gà qua màu lông màu sáng

Gà ó

Bạn sẽ thấy chất gà chọi nổi bật ở giống gà ó này. Lông chúng ngắn có màu đỏ cùng vài nhúm lông vàng bắt mắt. Với cách chọn gà qua màu lông này bạn hoàn toàn an tâm đặt cược vì chúng có những cú đá móc tốt khiến đối phương bị thua không thể phản kháng.

Gà bướm

Màu lông của chúng khá đặc trưng, nhiều màu trắng ở lớp lông trên cùng màu vàng ở lông dưới nhập vào nhau giống cánh bướm. Bạn sẽ được chứng kiến những cú mổ đầu thần sầu của gà bướm làm đối thủ gục ngay tại chỗ.

Màu lông của gà hoe

Nhìn vào loại gà này bạn sẽ thấy giống gà trống bình thường vậy mà nó là một chiến kê giỏi với những đòn đá hiểm hóc. Cách để nhận biết là màu lông của nó có màu vàng kết hợp chùm lông đỏ đậm.

Gà có năm màu

Giống gà này cực kỳ hiếm, được xếp vào hàng chiến kê mạnh mẽ hơn cả. Lông của chúng có 5 màu trắng, đen, đỏ, cam, hồng. Chọn gà qua màu lông này giúp chú gà có dáng vẻ ngạo nghễ khi đứng trước đối phương cùng lối đá chớp nhoáng không để đối thủ chống lại. Nếu thấy được giống gà này hãy tìm cách đặt cược vì đây có thể là cơ hội may mắn cho bạn đấy.

Những màu lông chọn gà qua màu lông khuyên bạn hạn chế chọn

Màu chuối

Sở dĩ nói là màu chuối vì màu lông của nó lợt giống ngọn chuối. Nhìn bề ngoài thì giống gà này rất đẹp tuy nhiên chỉ nên ngắm vì sức chiến đấu của nó kém, không có sự dẻo dai. Vì vậy chọn gà qua màu lông khuyên bạn hạn chế chọn màu gà này.

Gà cú

Màu lông của chúng giống như lông chim cú, màu lông dẹt theo hàng trông rất đẹp. Giống gà này có sắc vóc to lớn nhưng lại chiến đấu rất yếu, không có khả năng chống trả.

Lưu ý các màu khi chọn gà qua màu lông

Lời kết

Với những thông tin khái quát về chọn gà qua màu lông của gà có lẽ bạn sẽ biết cách chọn gà chọi và đặt cược chính xác để giành cho bản thân cơ hội chiến thắng cao. Hơn nữa bạn sẽ biết được khả năng chiến đấu của từng con gà để thấy những màn so tài mãn nhãn cùng Jun88, hãy đến với nhà cái uy tín hàng đầu để được hỗ trợ.

 

Trả lời

error: Content is protected !!