Mơ thấy ma Jun88 – Ý nghĩa đằng sau giấc mơ, đánh số gì để may mắn

Mơ thấy ma Jun88 - Ý nghĩa đằng sau giấc mơ, đánh số gì để may mắn (Nguồn: Internet).
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3

Chuyện tâm linh là một chuyện khó giải đáp, những gì thuộc về thế giới bên kia luôn là một bí ẩn. Tuy nhiên nó lại thường xuất hiện xung quanh chúng ta thông qua những tìm hiểu hoặc lời nói truyền tai nhau. Vậy khi bạn mơ thấy ma thì liệu đây là điềm báo tốt hay xấu, Jun88 sẽ cùng các bạn tìm ra ý nghĩa đằng sau.

Ý nghĩa của giấc mơ thấy ma

Việc bạn mơ thấy ma không thể nói trước mà bỗng dưng một ngày nó lại xuất hiện thông qua giấc mơ như có điều muốn nói. Hồn ma là hiện diện của những điều đau buồn, sự lo lắng ẩn chứa sâu trong bạn mà bạn không thể giãi bày thậm chí là biểu hiện của sự chết chóc. Ngoài ra khi bạn mơ thấy ma dường như có một mối liên kết tới thế giới huyền bí vượt xa chúng ta nghĩ.

mo thay ma

Lời giải đáp của giấc mơ thấy ma

Mơ thấy hồn ma của người đã khuất: đây là điềm báo bạn đang nhớ nhung người đã đi xa đó, đó có thể là người thân trong gia đình, bạn bè và không ngoại lệ là người bạn thương. Trường hợp khác của giấc mơ này là bạn đang cố tránh né thực tại, bất cần với mọi thứ xung quanh.

Mơ thấy con ma nam theo bạn và hãm hại: nếu bạn là nữ dấu hiệu con đường tình duyên của bạn sẽ gặp trắc trở, bạn sẽ cô độc suốt đời nếu như không thoát được con ma đó, có thể bạn đang bị dính líu tới duyên âm. Nếu thấy chuyện bất thường xảy ra trong giấc mơ bạn nên lập tức tìm cách giải quyết.

Mơ thấy con ma màu trắng, tóc dài che kín: một con ma thường xuất hiện trong các bộ phim và khi bạn mơ thấy chắc hẳn có ai đó đang theo dõi bạn, có thể là ai đó đang muốn tỏ tình với bạn.

Mơ thấy ma trẻ con: bạn cần chú ý tới tâm lý của mình, có thể cảm xúc của bạn đang ở trạng thái hoảng loạn do bạn bị mọi người cô lập, bỏ rơi. Hãy thử tâm sự cùng ba mẹ hoặc bạn bè tìm hướng thay đổi nếu không sẽ dẫn tới trầm cảm.

Mơ thấy bạn bị ma bóp cổ: điềm báo xấu rằng có người đang chơi xấu bạn, công việc của bạn sẽ gặp khó khăn. Hãy chú ý những mối quan hệ làm ăn sắp tới.

Mơ thấy ma nữ: nếu bạn là nam và bỗng một ngày thấy mơ thấy ma nữ bám theo thì chúc mừng bạn, rất có thể bạn sẽ tìm được chân ái của mình. Việc bạn cần chuẩn bị chính là tinh thần thoải mái và đón nhận.

Mơ thấy hồn ma quanh quẩn gần nhà: dấu hiệu cho thấy bạn đang chịu áp lực lớn từ công việc và gia đình. Không ai giúp đỡ bạn thoát khỏi những vấn đề đó. Hãy thử đi chùa cầu an và thư giãn bản thân.

Lời giải đáp của giấc mơ thấy ma (Nguồn: Internet).

Mơ thấy ma già: mông báo rằng bạn đang ngày càng đi lùi, bạn không dám đương đầu với thử thách. Bạn nên để bản thân theo một khuôn khổ lỗi thời khiến mọi thứ bị tù túng, không bước qua nổi ranh giới cuộc sống.

Mơ thấy bị ma đuổi đánh: có thể sức khoẻ của bạn sắp tới không ổn, bạn sẽ bị mắc bệnh. Vì vậy bạn cần quan tâm tới sức khoẻ hơn.

Mơ thấy ma đói đang ăn cơm: lại là giấc mơ báo hiệu về sức khỏe, nếu bạn càng bỏ mặc sức khoẻ thì hậu quả bạn nhận lại rất khó lường.

Mơ thấy ma nói chuyện: ý nghĩa giấc mơ này rất rõ ràng, bạn sẽ bị người khác lừa gạt không chỉ là công việc mà có thể chuyện tình cảm của bạn cũng gặp kẻ phá hoại.

Mơ thấy ma làm bạn: điềm báo xấu rằng bạn đã hoặc sắp bị lôi kéo làm chuyện xấu, bạn nên chú ý tới những mối quan hệ xung quanh để kịp thời tránh xa con đường tội lỗi.

Mơ thấy biến thành ma: chắc hẳn bạn sẽ sợ hãi khi biến thành ma nhưng giấc mơ này lại rất tốt, công việc của bạn sẽ đạt được thành tựu to lớn và được mọi người công nhận. Bạn cần chăm chỉ làm việc và cống hiến nhiều để công việc đi đúng hướng.

Mơ thấy chơi với ma: điều bạn nên làm sau giấc mơ là cẩn thận với mọi người xung quanh, có lẽ ẩn trong những người bạn quen đang có người cố tình hại bạn.

Mơ thấy người quen là ma: một dấu hiệu cho thấy bạn đang tiếc nuối và nhớ nhung người đã mất đó, tinh thần của bạn luôn trong tình trạng thấp thỏm, lo âu. Nếu không thể giải toả tâm trạng hãy tìm đến nơi người quen đó và thắp một nén nhang để tâm hồn nhẹ nhàng hơn.

Những con số sau khi mơ thấy ma

mo thay ma 2

 • Mơ thấy ma nhập: 79 – 97.
 • Mơ thấy ma nữ: 28 – 78.
 • Mơ thấy bóng ma: 72 – 85.
 • Mơ thấy ma đuổi đánh: 33 – 34 – 35.
 • Mơ thấy ma con nít: 29 – 77.
 • Mơ thấy đi ra bãi tha ma: 78 – 87.
 • Mơ thấy ma không rõ: 02 – 27.
 • Mơ thấy ma đè: 72.
 • Mơ thấy ma gương: 37.
 • Mơ thấy ma nhập người khác: 53 – 65.
 • Mơ thấy ma nhập vào người thân của mình: 67 – 87 – 97.
 • Mơ thấy ma nhiều: 44.
 • Mơ thấy đánh ma: 23 – 32.
 • Mơ thấy làm lễ trừ ma: 12 -21.
 • Mơ thấy ma làm hại mình: 68 – 86.

Lời kết

Những thông tin trên đã được Jun88 tìm hiểu và tổng hợp lại cho các bạn. Qua đây chắc hẳn các bạn đã phần nào hiểu được ý nghĩa đằng sau của giấc mơ thấy ma, chúng tôi sẽ cùng bạn đồng hành trong việc tìm ra những con số may mắn khác nhé.  

Trả lời

error: Content is protected !!