Các loại súng trong Free Fire? Loại nào mạnh nhất?

Các loại súng trong Free Fire - Loại nào mạnh nhất

Free Fire là game E-Sport thuộc tổ đội bắn súng được nhiều người yêu thích với tính giải trí cao, khả năng quan sát và chiến đấu vô cùng mạnh mẽ với sự thay đổi vũ khí chiến đấu rất linh hoạt giúp mang lại cảm giác mới lạ cho mọi người. chơi. Bài viết này Jun88 sẽ hướng đến việc tìm hiểu về các loại súng trong Free Fire.

Đôi nét về trò chơi Free Fire

Game bắn súng sinh tồn Free Fire do Garena phát hành và 111dots Studio phát triển trên cả 2 hệ điều hành lớn nhất hiện nay là Android và IOS. Sau khi ra mắt thành công phiên bản beta cho Android vào ngày 3/11/2017, phiên bản chính thức của trò chơi này đã được phát hành vào ngày 4/12/2017 cho cả Android và iOS.

Giới thiệu cơ bản về game Free Fire
Giới thiệu cơ bản về game Free Fire

Free Fire sở hữu lối chơi khá đơn giản khi cho phép tối đa 50 người cùng nhảy dù xuống đảo hoang trong mỗi màn chơi. Việc đầu tiên người chơi cần làm sau khi đổ bộ lên đảo là tìm kiếm vũ khí, vật phẩm nằm rải rác trên đảo để trang bị cho mình nhằm đảm bảo khả năng sống sót cao hơn. Tiếp theo, người chơi phải di chuyển và phục kích một cách khéo léo để loại bỏ hết những người chơi khác và giành chiến thắng cuối cùng.

Một trong những yếu tố khiến những game bắn súng sinh tồn như Free Fire trở nên hấp dẫn chính là hệ thống trang bị, vũ khí trong game rất đa dạng. Trong đó nổi bật nhất là các loại súng trong Free Fire.

Điểm qua các loại súng trong Free Fire có khả năng mạnh nhất

Có 5 loại súng cơ bản trong Free Fire: Súng lục, súng ngắn, súng tiểu liên, súng trường và súng bắn tỉa. Trong các dòng súng này, có vô số loại súng với các đặc tính khác nhau. Sau đây là những khẩu súng được xếp vào hàng mạnh và hiệu quả nhất trong game.

Các loại súng trong Free Fire có khả năng tiêu diệt mạnh nhất
Các loại súng trong Free Fire có khả năng tiêu diệt mạnh nhất

Groza

Groza là khẩu súng trường AR mạnh nhất trong trò chơi Free Fire, nó thực sự là một phiên bản nâng cấp của AKM. Với tầm bắn tốt, độ chính xác cao hơn AKM, được trang bị đầy đủ phụ kiện nên nhiều người đã chọn khẩu súng này làm vật hộ mệnh.

Súng Groza
Súng Groza

Tuy nhiên, bạn chưa đủ may mắn để sở hữu khẩu súng này, vì nó rất khó xuất hiện và chỉ có thể tìm thấy trong hòm thính. Chính vì vậy nó có độ hot khủng khiếp và sẽ không có đối thủ, nhưng về độ nổi tiếng thì thua xa AKM.

Ngoài hai khẩu súng trường Groza và AKM thì vẫn còn một khẩu súng tương đối tốt và được nhiều game thủ sử dụng, đó chính là khẩu SCAR. Đây là khẩu AR tốt nhất, tuy sát thương không cao nhưng nhờ độ ổn định, độ giật thấp và tốc độ bắn nhanh nên vẫn rất hot.

Scar

Đối với người mới, Scar là khẩu súng AR tốt nhất nhờ độ ổn định cao, độ giật thấp và tốc độ bắn nhanh. Đây là khẩu AR duy nhất mà người chơi có thể bắn tự động ở khoảng cách trung bình. Bạn sẽ cần “sấy” chính xác 6 viên đạn vào người đối phương để xuyên giáp cấp 3. 

Súng Scar
Súng Scar

M1014

M1014 (còn được gọi là Benelli M4 Super 90) là một khẩu súng ngắn mới với sức sát thương lớn. Loại súng này thích hợp nhất khi chiến đấu trong nhà, bạn chỉ cần bắn 1 đến 2 phát là có thể giúp đối phương xanh cỏ.

Súng M1014
Súng M1014

Khẩu súng này chỉ khác khẩu M1887 ở chỗ được trang bị tới 6 viên đạn và có khả năng trang bị thêm các phụ kiện đi kèm để tăng uy lực như khoen, băng đạn, tay cầm, giảm độ giật. Vì vậy, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn thứ hai tuyệt vời cho các game thủ trong giai đoạn đầu và cuối game (nhưng phải cận chiến).

Thông tin súng M1014:

  • Thiệt hại: 94,
  • Tốc độ bắn: 38.
  • Phạm vi kích hoạt: 10.
  • Độ chính xác: 10.
  • Tốc độ thay đạn: 20.

VSS

VSS là một khẩu súng bắn tỉa được trang bị các phụ kiện như ống giảm thanh, ống ngắm. Khi sử dụng loại súng này, bạn cần lưu ý là nó chỉ phát huy tác dụng khi ngắm bắn ở cự ly 500m và nhược điểm là sát thương thấp nên không thể tiêu diệt đối phương ngay từ phát bắn đầu tiên. Vì vậy, VSS chỉ có thể được sử dụng trong đầu trò chơi. Những khẩu súng trên khi bạn kết hợp với Skin súng sẽ gia tăng sức mạnh đáng kể.

Súng VSS
Súng VSS

M14

M14 có thể bắn liên tục mà không cần phải nạp đạn nhiều nên khả năng bắn trúng đối thủ sẽ cao hơn. Sau khi được sửa đổi trong OB22, khẩu súng này đã tỏ ra mạnh mẽ hơn rất nhiều. Để đạt được hiệu quả cao nhất, chúng ta phải trang bị ống ngắm cho súng M14.

Súng M14
Súng M14

M1887

M1887 đã và đang được nhận xét khá cao với sức sát thương vô cùng khủng, chỉ cần vỏn vẹn 1 viên đạn cũng có thể tiêu diệt được đối phương. Hạn chế lớn nhất của khẩu súng này chính là chỉ được trang bị 2 viên đạn. Nhưng nó được coi là phiên bản hiện đại hơn vì có tầm bắn và độ cơ động cao hơn các loại súng trong Free Fire khác.

Súng M1887
Súng M1887

Thông tin súng M1887:

  • Thiệt hại: 94 -100
  • Tốc độ bắn: 42.
  • Phạm vi bắn: 15
  • Độ chính xác: 15
  • Tốc độ thay đạn: 30

Kết luận

Trên đây là tổng hợp tất cả các loại súng trong Free Fire và đặc điểm của từng loại súng. Ngoài ra trong game còn có các loại vũ khí khác như bom, lựu đạn, vũ khí cận chiến. Bạn cần tìm hiểu về tất cả các loại vũ khí trong game để biết cách lựa chọn hoặc tránh các cuộc chiến nhé!

Trả lời