Violet Liên Quân – Xạ thủ đi rừng cực kì mạnh mẽ

Violet Liên Quân – Xạ thủ đi rừng cực kì mạnh mẽ
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3

Violet Liên Quân – Xạ thủ đa dạng cách chơi với lượng dame cực khủng về late game.

Bộ chiêu thức của Violet Liên Quân.

Violet Liên Quân sở hữu 4 chiêu thức cực kì cơ động trong việc ép lane, farm lính và cấu rỉa đối phương trong suốt trận đấu.

  1. Đạn xuyên thấu: skill làm nên tên tuổi của Violet Liên Quân trong việc shock dame cũng như cấu rỉa đối phương. Chiêu thức này gây ra lượng sát thương lớn ngay từ giai đoạn đầu, áp đảo đối phương nếu phải solo với violet. Chiêu thức này giúp Violet có thể trốn chạy hoặc truy đuổi hiệu quả, cường hóa đòn đánh và gia tăng tầm đánh cho Violet trong 2 giây, đồng thời tăng 50% tốc chạy nếu kẻ địch ở gần Violet trong phạm vi 100m.
  2. Lựu đạn nổ : Violet ném lựu đạn vào kẻ thù làm giảm 90% tốc chạy của kẻ địch trong 1 giây. Với skil này, Violet có thế tránh được sự truy sát hoặc làm giảm khả năng trốn chạy của đối phương. Ngoài ra chiêu thức này cũng được gia tăng tầm ra skill 50m từ sau bản cập nhật trước, việc farm lính đã dễ nay còn dễ dàng hơn cho Violet.
  3. Pháo đại : Ở chiêu thức này Violet có thể gây ra 1 lượng dame cực lớn dựa vào lượng Hp đã mất của kẻ địch. Rất phù hợp để kết liễu kẻ thù hoặc ks rồng hay Caecar từ khoảng cách an toàn

Cách chơi hiệu quả cho Violet Liên Quân

jun88info min
Hãy truy cập ngay vào Nhà Cái JUN88 để đặt cược cho trận đấu này
với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn!!!
✔️ LINK KHUYẾN MÃI ĐĂNG KÝ JUN88
✔️ HƯỚNG DẪN ĐK ⭐ XEM THÊM
✔️ HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ CHAT NGAY

Nhờ vào bộ skill cơ động, nên cô nàng có nhiều hướng chơi đa dạng, dù là đi rừng hay lane đều có thể làm tròn nhiệm vụ .

Violet đi rừng

Giai đoạn đầu game, vũ khí rừng là item đầu tiên để gia tăng khả năng farm rừng. Với meta hiện tại Violet phù hợp với Kiếm truy hồn (Cung bão tố cũng là lựa chọn tốt nếu bạn ko thích phụ thuộc vào skill quá nhiều).

Item thứ 2 sẽ là giày, giày sẽ phụ thuộc vào chất tương của đối phương. Nếu bên team địch có quá nhiều sát thủ thì giày hộ vệ sẽ giảm lượng sát thương vật lí, giày kiên cường sẽ phù hợp nếu team bạn quá nhiều khống chế và giày du mục là lựa chọn tối ưu khi team bạn nhiều đấu sỉ hay đỡ đòn.

Sau khi lên giày thì khuyến khích mọi người lên thánh kiếm, item này sẽ giúp Violet có thêm 25% chí mạng và 50% sát thương chí mạng, rất phù hợp để kết liễu đối phương ở giai đoạn mà các đấu sỉ hay đỡ đòn còn chưa có quá nhiều lượng giáp từ các item.

Vào giai đoạn giữa trận đấu, sẽ là lúc Violet cần vũ khí xuyên giáp để có thể dứt điểm kẻ thù dù là máu giấy hay trâu bò. Và sẽ có 2 lựa chọn cho Violet gồm Thương Xuyên Phá (xuyên giáp theo chỉ số) và Kiếm Muramasha (xuyên giáp theo phần trăm). Vậy Violet sẽ lên Thương Xuyên Phá nếu kẻ địch ít tướng đỡ đòn, và Kiếm Muramasha sẽ dành cho đánh tanker hoặc máu trâu.

Ở giai đoạn cuối game, Nanh Fenrir (+200 dame vật lí cùng nội tại chình phạt) hoặc Cung tà ma ( sẽ dc lựa chọn tùy theo sở thích của người chơi. Nếu bạn là người thích khô máu thì Nanh Fenrir là lựa chọn hàng đầu, Cung tà ma sẽ dành cho những ai thích đánh an toàn nhưng vẫn đảm bảo lượng chí mạng gây ra. Đặc biệt nếu team bạn có nhiều sát thủ, thì Jun88  khuyên bạn nên lên Cung tà ma, item này sẽ giúp bạn thay đổi cục diện combat, những pha outlay hay highlight cực kì mãn nhãn.

Violet Liên Quân
Violet Liên Quân

Violet đi lane

Với vị trí đi lane, thì Violet cần chú trọng việc farm lính và ôm trụ, nên giày du mục sẽ là item phù hợp cho Violet ở giai đoạn đầu game.

Item thứ 2 là Thánh kiếm, đây có thể coi là core item của Violet bất kể đi lane hay rừng, kết hợp với Đạn xuyên thấu sẽ giúp Violet gây ra lượng dame khủng, áp đảo kẻ địch dễ dàng.

Item thứ 3 Jun88 nghĩ rằng để phù hợp với việc sửa đổi bộ skill ở cập nhật trước, Song đao bão táp là lựa chọn rất tốt, so với trước đây sẽ là Thương xuyên phá. Violet hợp với lối Dame per second hơn là one hit one kill như cũ.

Item thứ 4 sẽ là Vũ khí xuyên giáp, tùy vào chất tướng như Jun88 nói ở trên. Item 5 và 6 sẽ thay đổi tùy vào diễn biến trận đấu.

violet 640x360 1

Cách di chuyển của Violet Liên Quân

Đầu trận, Violet nên ôm trụ nếu team địch có hơn 2 tướng ở cùng lane, nếu không thể lấn áp thì nên farm an toàn, tránh feed mạng tăng vàng cho team địch cũng như mất lợi thế cho bản thân. Gọi hỗ trợ từ rừng và mid để đàn áp ad và sp team bạn, hỗ trợ rừng ăn rồng nhanh nhất có thể. Đặc biệt ad cũng nên di chuyển sau khi dọn lính, hạn chế ôm lane quá lâu, như vậy lượng vàng farm được sẽ ko được tối ưu.

Giữa trận là lúc Violet tỏa sáng, với lượng dame khủng từ Đạn Xuyên Thấu, Violet là cơn ác mộng của những tướng địch máu giấy. Nhưng quan trọng vẫn là vị trí, để ý quan sát map, nếu sát thủ chưa xuất hiện thì cũng đừng vội tham gia combat.

Cuối game khi tất cả các vị tướng 2 bên đã có đủ lượng item cần thiết, thì Violet lại càng phải giữ vị trí cũng như quan sát team địch hơn, chỉ 1 sai sót là team địch có thể tiễn Violet bốc hơi trong 1 nốt nhạc.

hinh nen nu hoang phao hoa download 1200x675 800 resize

Lời kết

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu thêm về vị tướng Violet, để có thể đưa ra hướng chơi khi vào trận. Luôn luôn dành chiến thắng trước mọi kẻ địch.

Trả lời

error: Content is protected !!