Top trợ thủ tốt cho người chơi Free Fire mà bạn muốn giành chiến thắng

tro-thu-trong-free-fire-3
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3

Trợ thủ Free Fire là một trong những yếu tố cần thiết khi chiến đấu trong game. Dù mạnh đến đâu nhưng khi đối mặt với kẻ thù, các nhân vật trong Free Fire khó có thể chiếm ưu thế trong mọi tình huống. Vì vậy, việc bổ sung một người trợ thủ giúp thú cưng bên cạnh là điều cần thiết. Và sau đây, chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn top 5 trợ thủ tốt cho người chơi Free Fire mà bạn cần liên kết với nhân vật của mình để phát huy hết sức mạnh.

Vịt vàng là trợ thủ tốt cho người chơi Free Fire

Chú vịt dễ thương Beanie, theo tiểu sử của nó, đã bị lạc từ Đảo Vịt lân cận đến hòn đảo quân sự. Chú ta định thôn tính Free Fire để trở thành Đảo Vịt thứ 2 ai dè lại bị thuần hóa làm trợ thủ tốt cho người chơi Free Fire.

Trợ thủ Vịt Vàng đang được nhiều người lựa chọn
Trợ thủ Vịt Vàng đang được nhiều người lựa chọn

Vịt Vàng có một kỹ năng là Siêu Tốc Độ với tác dụng tăng tốc độ di chuyển của người chơi khi đang ở trạng thái ngồi. Thông số cụ thể của Siêu Tốc là người chơi ngồi sẽ được tăng 30/40/60% tốc độ di chuyển. Trạng thái ngồi lúc này giúp bạn bắn chính xác hơn chứ không còn chậm như bình thường.

Trợ thủ Dreki

Dreki là một trợ thủ tốt cho người chơi Free Fire trong hình dạng của một con rồng và mang trong mình khả năng phát hiện kẻ thù với cơ chế khá đặc biệt. Long Thần Xuyên Thấu sẽ cho chủ nhân của Dreki khả năng phát hiện vị trí của tối đa 4 kẻ địch bằng cách sử dụng túi sơ cứu phạm vi 30m trong vòng 5 giây.

Kỹ năng được thể hiện vô cùng rõ ràng khi sử dụng trong chiến đấu và hữu ích đến mức nó tự động đánh dấu những người chơi trong bán kính 30m khi sử dụng kỹ năng Medkit. Vì đơn giản là khi bạn đang quấn túi sơ cứu, bạn không thể làm gì được!

Falco là trợ thủ tốt cho người chơi Free Fire

Chao Liệng là tên kỹ năng mà trợ thủ Falco sở hữu trong Free Fire. Con chim ưng này sẽ giúp tăng một chút tốc độ hạ cánh khi nhảy dù và sau khi mở dù.

Về thông số cụ thể, Chao Liệng tăng 45% tốc độ hạ cánh khi nhảy dù, và tăng 50% tốc độ hạ cánh sau khi mở dù. Đây là một trợ thủ tốt cho người chơi Free Fire cực kỳ phù hợp trong chế độ chạy truyền thống khi tiếp đất nhanh cũng đồng nghĩa với việc có cơ hội nhặt được trang bị trước đối thủ, từ đó giành lợi thế trong các tình huống giao tranh đầu game.

Trợ thủ thám tử Panda

Đồng thời hồi máu cho người chơi lượng máu tương tự như Hồ Ly. Tuy nhiên, Panda có một kỹ năng trợ thủ tích cực hơn. Để nhận được lượng máu trên, người chơi cần tiêu diệt thành công đối thủ. Đây là một trợ thủ rất thích hợp cho những người chơi có lối chơi hổ báo. Người chơi thích được tấn công và di chuyển liên lục. Lượng hồi máu sẽ giúp người chơi tiếp tục có điều kiện bước vào những trận giao tranh mới.

Panda cũng là một trong những trợ thủ tốt cho người chơi Free Fire
Panda cũng là một trong những trợ thủ tốt cho người chơi Free Fire

Chú chó Shiba

Mỗi trợ thủ tốt cho người chơi Free Fire đều có những đặc điểm riêng biệt. Khả năng hồi máu là một yếu tố rất quan trọng trong trò chơi. Đôi khi chỉ cần một con pet hỗ trợ máu đúng lúc cũng có thể giúp người chơi chiến thắng trong giao tranh. Ngoài ra, những trợ thủ hồi máu này có ngoại hình khá dễ thương, chúng là người bạn đáng tin cậy của người chơi trong mỗi trận đấu.

Trợ thủ trong Free Fire có vai trò quan trọng khi có những kỹ năng bổ trợ đặc biệt cho chủ nhân. Trên thực tế, trợ thủ Shiba có kỹ năng không trực tiếp hồi máu cho người chơi trong Free Fire. Chú chó dễ thương này có một kỹ năng gọi là Đánh Hơi Nấm, với tác dụng giống như tên gọi.

Ở cấp độ cao nhất, cứ sau 120 giây Shiba sẽ đánh dấu 1 Nấm xung quanh trên bản đồ. Dấu này sẽ biến mất sau 30 giây. Nấm trong Free Fire có tác dụng tăng một lượng EP nhất định, EP sẽ được chuyển thành máu theo thời gian nên có thể coi Shiba là trợ thủ trong nhóm trợ thủ có thể hồi phục máu trong tựa game sinh tồn này.

Trợ thủ Hồ Ly

Kỹ năng của Suối Nguồn Tươi Trẻ của Hồ Ly rất phổ biến. Trước đây cũng là một kỹ năng được sử dụng rất nhiều cho các trợ thủ tốt cho người chơi Free Fire. Tác dụng của kỹ năng có khả năng hồi phục lên đến 4/7/10 máu cho người chơi. Khi họ sử dụng Túi cứu sinh, lượng hồi máu sẽ tăng lên. Lượng máu hồi từ kỹ năng không quá nhiều. Nhưng ít nhất nó cũng mang lại cho người chơi nhiều hồi máu hơn. Qua đó, họ có niềm tin trong những tình huống chiến đấu căng thẳng.

Trợ thủ Hồ Ly giúp người chơi hồi máu khi sử dụng túi cứu thương
Trợ thủ Hồ Ly giúp người chơi hồi máu khi sử dụng túi cứu thương

Rái cá Ottero: trợ thủ tốt cho người chơi Free Fire

Chú rái cá Ottero là một trợ thủ trông dễ thương và có một kỹ năng gọi là Niềm vui nhân đôi. Kỹ năng này có một tác dụng cụ thể là khi sử dụng Súng điện hoặc Túi sơ cứu, người được hồi máu cũng sẽ được hồi năng lượng EP. Lượng EP hồi phục bằng 65% lượng máu hồi phục. Đây là kỹ năng hồi EP giống như khi bạn ăn nấm, và EP đó sẽ được chuyển dần thành máu theo thời gian nếu người chơi bị mất máu, hoặc hồi máu nhanh bằng A124 hoặc Captain K.

Kết luận

Trên đây là top những trợ thủ tốt cho người chơi Free Fire leo rank tốt nhất mà Jun88 đã giới thiệu cho các bạn. Nếu các bạn thấy bài viết hay hoặc gặp khó khăn gì hãy để lại comment bên dưới để được hỗ trợ trực tiếp. Và đừng quên theo dõi Jun88 để cập nhật thêm nhiều game E-Sport hay khác nhé. 

 

Trả lời

error: Content is protected !!