Hướng dẫn cơ bản đăng ký tài khoản Liên Minh Huyền Thoại

dang-ky-lmht

Liên Minh Huyền Thoại được biết đến là một trò chơi rất nổi tiếng và có nhiều máy chủ trên khắp các châu lục. Để có thể chơi trò chơi này, điều đầu tiên bạn cần có một tài khoản. Đây giống như chứng minh thư giúp người khác nhận dạng bạn. Hãy cùng theo dõi bài hướng dẫn đăng ký tài khoản Liên Minh Huyền Thoại dưới đây của Jun88 để có thể tạo cho mình một tài khoản ưng ý nhé!

Tại sao bạn cần đăng ký tài khoản Liên Minh Huyền Thoại

Để bắt đầu chơi bất kỳ trò chơi điện tử trực tuyến nào, bạn cần có tài khoản. Nó giống như thẻ ID của bạn. Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi điện tử nhiều người chơi phổ biến trên toàn thế giới, với nhiều máy chủ ở khắp các châu lục. Việc đăng ký tài khoản cho phép người chơi đăng nhập vào hệ thống và chơi game dễ dàng hơn. 

Lý do cần đăng ký tài khoản Liên Minh Huyền Thoại
Lý do cần đăng ký tài khoản Liên Minh Huyền Thoại

Trong game Liên Minh Huyền Thoại cũng có tính bảo mật rất cao vì đây là game E-Sport trực tuyến nhiều người chơi. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tài khoản an toàn của mình. Mọi thông tin người chơi sẽ được đảm bảo an toàn và bảo mật. 

Đặc biệt, việc tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại khi đang chơi game giúp người chơi khác nhận ra danh tính của bạn. Một biệt danh có thể khiến mọi người nhìn bạn với ánh mắt ngưỡng mộ hơn!

Cách đăng ký tài khoản Liên Minh Huyền Thoại trang chủ Garena và các máy chủ nước ngoài

Tài khoản Liên Minh Huyền Thoại giống như một chứng minh thư dành cho bạn. Ngoài ra, tài khoản còn giúp người chơi truy cập và bắt đầu chơi game. Đừng lo, vì tính bảo mật của Liên Minh Huyền Thoại rất cao nên bạn đừng ngại để lộ thông tin. Mọi thông tin người chơi sẽ được bảo mật tuyệt đối, tránh bị lộ. Và tốt nhất bạn nên sử dụng một nick riêng, không dùng chung cho người khác.

Thông thường, những người mới bắt đầu sẽ tạo tài khoản trên trang chủ Garena Việt Nam hoặc máy chủ nước ngoài. Trên đây là 2 cách đăng ký tài khoản Liên Minh Huyền Thoại cơ bản nhất mà bạn có thể tham khảo.

Đối với máy chủ Việt Nam

Garena là một trang chủ của Việt Nam. Để đăng ký tài khoản Liên Minh Huyền Thoại trên trang chủ Garena, bạn cần thực hiện các bước sau:

Đăng ký tài khoản qua trang chủ Garena Việt Nam
Đăng ký tài khoản qua trang chủ Garena Việt Nam
 • Bước 1: Truy cập vào hệ thống trang web Garena để đăng ký
 • Bước 2: Nhấp vào “Tài khoản”. Bây giờ một biểu mẫu đăng nhập sẽ xuất hiện. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy nhấp vào “Tạo tài khoản mới” để tạo tài khoản.
 • Bước 3: Trong form đăng ký, điền đầy đủ các thông tin bao gồm tên đăng nhập, email, mật khẩu,… Sau đó click vào ô “Tôi đồng ý với điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật”. Tiếp theo bấm vào “đăng ký” để hoàn thành.
 • Bước 4: Sau khi đăng ký xong bạn vào gmail của mình để xác nhận và kích hoạt đăng ký. Tiếp theo, bạn đăng nhập vào game để xác nhận đã đăng ký tài khoản thành công.

Đối với máy chủ nước ngoài

Bên cạnh việc đăng ký tài khoản Liên Minh Huyền Thoại trên Garena Việt Nam, một số game thủ còn tạo ở máy chủ nước ngoài. Cách tạo nick ở server nước ngoài cũng rất đơn giản với các bước cơ bản sau:

Đăng ký tài khoản trên máy chủ nước ngoài
Đăng ký tài khoản trên máy chủ nước ngoài
 • Bước 1: Truy cập trang hệ thống trang web của máy chủ tại nước ngoài. Lúc này, một form đăng ký sẽ hiện ra. 
 • Bước 2: Nhập email của bạn vào dòng “nhập email vào đây”, sau đó nhấn bắt đầu để thực hiện các bước tiếp theo.
 • Bước 3: Ở bước này, bạn chỉ cần chọn ngày tháng năm sinh của mình rồi bấm “tiếp theo”
 • Bước 4: Lúc này một form đăng ký sẽ hiện ra, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin của mình rồi tích vào 2 ô trống bên dưới. Cuối cùng bấm vào NEXT và bạn đã hoàn tất. Đừng quên truy cập gmail để xác nhận lại thông tin đăng ký nhé!

Một lưu ý cho bạn là không nên để lộ hoặc đưa gmail của mình cho người khác. Vì sau khi đăng ký xong, gmail sẽ được sử dụng rất nhiều cho tương lai. Nếu bạn bị mất gmail, rất có thể tài khoản của bạn cũng sẽ bị mất.

Những lưu ý khi tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại

Việc đăng ký tài khoản Liên Minh Huyền Thoại đối với bạn giờ đây quá dễ dàng phải không nào? Nhưng Jun88 vẫn muốn lưu ý một vài điều cần thiết:

 • Không nên sử dụng các ký tự đặc biệt trong tên đăng nhập.
 • Nên đặt mật khẩu có ký tự đặc biệt hoặc mật khẩu khó nhìn để tránh bị người khác để ý.
 • Tuyệt đối không sử dụng những tên đăng nhập trái với phong tục văn hóa của Việt Nam. 
 • Cần gmail hoặc số điện thoại để xác nhận đăng ký tài khoản thành công. Đặc biệt nó giúp bạn dễ dàng thay đổi và truy xuất thông tin khi cần thiết
 • Không nên đưa tài khoản gmail cho bất kỳ một ai vì sẽ có nguy cơ mất tài khoản rất cao.
 • Vui lòng đọc kỹ nội quy trước khi đăng ký tài khoản Liên Minh Huyền Thoại để tham gia những trận đấu kịch tính nhất và cũng tránh bị khóa chat, khóa nick.

Kết luận

Hi vọng với những hướng dẫn đăng ký tài khoản Liên Minh Huyền Thoại trong bài viết mà Jun88 chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo tài khoản. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất với Liên Minh Huyền Thoại.

 

Trả lời

error: Content is protected !!