Hướng dẫn cách chơi đá gà – Hình thức giải trí thú vị và thu lời nhất 2022

1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3

Một trong những điều được mọi người quan tâm hiện nay tại Jun88 đó chính là hướng dẫn cách chơi đá gà. Không đơn giản chỉ mang lại những trận đấu đầy kịch tính, mà những trận đá gà còn có thể mang lại lợi nhuận cao nếu biết chơi. Để củng cố được thêm kiến thức cho nhiều người thì Jun88 sẽ hướng dẫn cách chơi đá gà cho các bạn biết trong bài viết này.

Những điều cần biết khi tham khảo hướng dẫn cách chơi đá gà

Để tham gia trò chơi đá gà (chọi gà) nói riêng hay bất cứ trò chơi nào nói chung thì chúng ta đều phải hiểu luật chơi và cách chơi của chúng. Dưới đây là điều lệ cũng như một số những thuật ngữ đá gà mà người chơi cần biết:

“Một ngang, một nước”: Tương tự với việc con người thi đấu thì đá gà cũng được chia ra thành từng hiệp để so tài, để dễ nhận biết thì chúng ta gọi đó là một nhan hay một nước.

“Cho nước gà”: Đây là giai đoạn nghỉ ngơi sau mỗi hiệp đấu, lúc này chúng ta sẽ quan sát và cho chúng giải lao trong 5 phút.

Và ngoài những thuật ngữ trên thì chúng ta bắt đầu đi vào những nguyên tắc và luật chơi của trò chơi gà này.

Bởi vì Việt Nam phong tục tập quán riêng cho mỗi miền khác nhau cho nên luật chọi gà khi tham gia ở bắc, trung, nam cũng sẽ rất khác biệt cần phải để ý.

huong dan cach choi da ga 1
Hướng dẫn cách chơi đá gà Jun88

Một trận đấu gà ở miền Bắc thì mỗi hiệp được diễn ra trong 15 phút còn ở miền Trung thì mỗi hiệp sẽ thi đấu trong tầm 20 phút.

Điểm chung ở cả 3 miền đó là con gà thua cuộc sẽ tính bằng con gà không có sức phản kháng hoặc không có ý chí chiến đấu.

3 hình thức chính mà chúng ta thấy khi đặt cược online

Meron: Giống với bóng đá thì đây có thể hiểu là cửa trên, tức là gà có tỷ lệ thắng cao hơn dựa trên một số những yếu tố. Thường thì gà chiến bên loại được người chơi kiểm tra tốt hơn về nhiều mặt cho nên tỷ lệ cược sẽ hợp lý với gà của người chơi.

Wala: Hình thức đặt gà cho người chơi thắng, với hình thức này thì tỷ lệ cược cao hơn Meron nhưng lại không mang về nhiều quà hấp dẫn cho nên không được ưu tiên lựa chọn.

BDD: Hình thức này được tính nếu như trận đấu đi tới kết quả hòa. Trong thực tế, hòa là điều khá khó xảy ra ở một trò chơi đá gà khi những chú gà chỉ chiến đấu cho tới chết. Kèo này ăn thưởng cao nhưng tỷ lệ ăn được thì khó nên không mấy ai chơi.

Hướng dẫn cách chơi đá gà khi cược online

– Trận đấu diễn ra khi có tiếng trống báo cuộc, hai chủ gà sẽ mang hai chiến kê ra sân đấu và trống dừng lại thì thả gà vào “sàn đấu” sau đó về vị trí quan sát sự so tài của hai “gà thủ” này.

huong dan cach choi da ga 2
Cách chơi đá gà

– Những cách gây sát thương của gà khá đa dạng, chúng sẽ lao vào mổ nhau, đập cánh vào đối phương, cổ họng, ức một cách mãnh liệt. Với những trận đấu không có sự chênh lệch về mặt đẳng cấp thì có thể diễn ra hàng tiếng đồng hồ và luôn được sự thu hút cùng với động viên của người xem.

Nếu gà thua thì sẽ được gọi bằng “Kỳ tử” còn trường hợp chủ gà thấy được khả năng thất bại của con gà của mình thì có thể xin trọng tài cho phép kết thúc trận đấu.

Hướng dẫn cách chơi đá gà không mắc sai lầm

Với những người tham gia chơi đá gà thì dù là mới chơi hay chuyên nghiệp đều vướng phải một số những vấn đề của họ khi tham gia đá gà. Bài viết sẽ đề cập tới những khó khăn của người chơi để cho họ có thể cải thiện tình huống.

Sự khó khăn của người mới tham gia chơi

Hầu như những trò cá cược thì sự may mắn là yếu tố chủ chốt. Thế nhưng cũng có những vướng mắc mà người mới chơi cần đối mặt.

Họ không biết làm sao để mua gà chơi game hay nhận biết về một con gà có tỷ lệ thắng cao. Cho nên những người này chỉ dựa vào trực giác và tin vào vận may của mình khi tham gia trận đấu.

Những người này thường khá nóng vội khi trận đấu còn chưa vào guồng dẫn đến bắt nhiều tỷ lệ cược hay kèo cược toàn sai.

huong dan cach choi da ga 3
Chơi đá gà hiệu quả

Vấn đề của người chuyên nghiệp mắc phải

Kể cả có là người chơi lâu năm thì họ cũng có những một số những khó khăn khác tuy không giống với người mới chơi nhưng cũng đáng để suy nghĩ.

Họ khác với người mới chơi ở chỗ rằng sẽ suy đoán và phân tích kèo đấu một cách tỉ mỉ hơn nhiều so với người mới chơi. Cho nên những người này thường tự tin quá mức và đặt quá nhiều kèo so với tài chính của họ.

Những người chơi chuyên nghiệp hay dùng kỹ năng phân thân vì cần thiết, họ không tin may rủi và mà chỉ dựa trên phán đoán của bản thân.

Đây là một số những hướng dẫn cách chơi đá gà cũng như kinh nghiệm cho những người đang và chuẩn bị tham gia trò chơi này. Hi vọng rằng với chia sẻ của bài viết thì mọi người sẽ có bài học cho bản thân để làm sao cho thắng nhiều nhất.

Trả lời

error: Content is protected !!