Tin hot DOTA2: Nền tảng ghép trận Dota 2 của Gankster đã chính thức hoạt động.

dota
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3

Theo cập nhật của Jun88 – Gankster, một nền tảng quản lý và ghép đôi trận đấu cho Dota 2, hiện đã được cung cấp miễn phí cho công chúng. Chương trình trước đây là một nền tảng độc quyền được sử dụng bởi các đội nghiệp dư và các đội đã đăng ký thi đấu trong các sự kiện Dota 2 chuyên nghiệp , bao gồm OG Esports, Team Secret, Team Liquid và Alliance.

“Nâng cấp đội thể thao điện tử của bạn! Cho dù bạn là một tổ chức chuyên nghiệp hay một nhóm đầy tham vọng, gankster giúp bạn dễ dàng quản lý các hoạt động hàng ngày của mình. Tham gia mạng lưới cạnh tranh của chúng tôi và khám phá các đội có liên quan, lên lịch thực hành và phân tích các trận đấu của bạn. Bản beta mở của Gankster hiện đã hoạt động, ” công ty cho biết trên bản phát hành công khai chính thức của mình.

dotaa

Gankster hoạt động như thế nào?

Gankster hoạt động giống như một xã hội thu nhỏ cho các đội nghiệp dư và chuyên nghiệp đối sánh với nhau. Nó cho phép các tổ chức, đội và người chơi cá nhân quản lý tập trận, thu thập thông tin chi tiết từ các trận đấu đã qua và tạo sự kiện đồng bộ với những người chơi khác.

Gankster có các công cụ lập lịch tích hợp cho phép người tổ chức dễ dàng và chính xác kiểm tra các đội có sẵn và thiết lập các khoảng thời gian cho các trận đấu tập; một chức năng khám phá cho phép người chơi tìm kiếm các đội khác dựa trên thứ hạng, khu vực và các thẻ cạnh tranh trên toàn thế giới và trên các giải đấu nội bộ cụ thể; một hệ thống danh tiếng cho phép người dùng kiểm tra các đối thủ tiềm năng trong vài phút; và tính năng thông báo Discord thông báo cho các đội về các yêu cầu và tập lệnh sắp tới.

Trước khi ra mắt công chúng, Gankster đã giải quyết những lo ngại về bảo mật được người chơi và người dùng Reddit chỉ ra gần đây. Các nhà phát triển đã lắng nghe phản hồi của công chúng kể từ khi họ tung ra bản beta vào tháng Giêng. Những lo ngại về bảo mật này liên quan đến các vấn đề xung quanh lịch sử trận đấu cá nhân, LFS và tập lệnh của người chơi. Giờ đây, dữ liệu đối sánh của nền tảng không có sẵn cho bên thứ ba truy cập nữa. Lịch sử trận đấu cũng được lưu riêng cho tất cả các đội tham gia để loại bỏ các vấn đề lỗi.dota

 

Nền tảng này hiện đang được sử dụng bởi các đội Dota 2 chuyên nghiệp mạnh mẽ, nhưng nó cũng có thể là một công cụ có giá trị cho những người chơi chuyên nghiệp có tham vọng mở rộng mạng lưới và tìm kiếm đối thủ xứng tầm.

Mặc dù nền tảng này miễn phí cho tất cả người dùng và nhắm mục tiêu đến các đội Dota 2 ở mọi cấp độ, nhưng các đội chuyên nghiệp sẵn sàng trả tiền để đăng ký trả phí sẽ được hưởng các tính năng lập lịch và mai mối hiệu quả hơn. Nhà phát triển cũng có ý định giới thiệu các môn thể thao điện tử khác ngoài Dota 2 trong tương lai.

Hứa hẹn của Gankster

Nền tảng mạnh mẽ này có chức năng như một lịch xã hội để các đội kết hợp với nhau. Công cụ lập lịch tích hợp cho phép người quản lý kiểm tra nhanh chóng và hiệu quả tình trạng còn hàng cũng như thiết lập các khoảng thời gian cho các tập lệnh. Chức năng khám phá cũng cho phép người dùng tìm kiếm các đội khác theo xếp hạng, khu vực hoặc các thẻ cạnh tranh khác, chẳng hạn như các giải đấu nội bộ cụ thể.

Hệ thống danh tiếng cho phép người dùng kiểm tra nhanh các đối thủ tiềm năng trong nháy mắt và thông báo Discord có thể được thiết lập để thông báo cho các đội về các yêu cầu hoặc kịch bản sắp tới.

Nhà phát triển của Gankster cũng đã giải quyết các mối lo ngại về bảo mật . Dữ liệu trận đấu là thông tin có giá trị và Gankster đã cam kết thực hiện chính sách bảo mật nghiêm ngặt không chia sẻ thông tin chi tiết với bất kỳ bên thứ ba nào. Lịch sử trận đấu cũng được lưu riêng cho các bên liên quan để loại bỏ hành vi lỗi.

d

Trang web có thể là một công cụ có giá trị cho những người chuyên nghiệp tham vọng tìm kiếm mạng lưới hoặc để đơn giản hóa quá trình khó khăn trong việc tìm kiếm và lên lịch đối thủ.

Các nhà phát triển đã lắng nghe phản hồi và bổ sung các chức năng theo yêu cầu kể từ phiên bản beta của Gankster vào tháng Giêng. Họ cũng đã bày tỏ sự sẵn sàng tiếp tục lắng nghe nhu cầu của cộng đồng của họ.

Lời kết

Mặc dù nền tảng này miễn phí tại thời điểm này và dành cho tất cả các cấp độ của các đội Dota 2 , nhưng nhiều tính năng đang được triển khai để mang lại hiệu quả cao hơn nữa cho các đội chuyên nghiệp hoặc những người sẵn sàng trả tiền để đăng ký trả phí. Cuối cùng, các nhà phát triển cũng đang tìm cách mở rộng sang các môn thể thao điện tử khác.

Trả lời

error: Content is protected !!