Tin Esport Jun88: DNS thừa nhận 1 trong số 3 sai phạm

Tin Esport Jun88: DNS thừa nhận 1 trong số 3 sai phạm được BTC đưa ra, đưa ra bằng chứng “phản bác”

Esport Jun88 một trong những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm nhất hiện nay! Drama cực căng và đầy kịch tính giữa BTC VCS và DNS Gaming dường như vẫn chưa có hồi kết. 

DNS đã thừa nhận 1 trong số 3 sai phạm được BTC đưa ra cùng với đó lại đưa ra bằng chứng “phản bác”. Hãy cùng Jun88 tìm hiểu và theo dõi bài viết ngay sau đây để có cái nhìn tổng quan về drama này nhé!

Đại diện DNS chỉ thừa nhận 1 trong số 3 sai phạm được BTC đưa ra

Esport Jun88 đang đưa tin về đại diện DNS thừa nhận 1 trong số 3 sai phạm được BTC đưa ra – đây cũng là một trong những vấn đề hiện đang rất hot trong giới Gaming. 

Esport Jun88: Đại diện DNS thừa nhận 1 trong số 3 sai phạm được BTC đưa ra
Esport Jun88: Đại diện DNS thừa nhận 1 trong số 3 sai phạm được BTC đưa ra

Liên quan đến drama tại Vòng Loại VCS Mùa Hè 2022, sau khi liên tục bị đại diện DNS Gaming tố là làm việc thiếu minh bạch và chính xác. Mới đây BTC VCS đã chính thức có câu trả lời về mức án xử phạt dành cho đội tuyển này. Cụ thể như sau, BTC đã làm rõ các vấn đề và cung cấp các thông tin cụ thể dẫn đến việc DNS Gaming bị loại khỏi giải đấu. Do đó, BTC đã đưa ra 3 sai phạm của đội tuyển DNS. Theo như Esport Jun88 thu thập và cập nhật thì DNS Gaming có 3 sai phạm như sau:

Sai phạm 1: Tài khoản thi đấu được sử dụng chơi bởi nhiều người (ở chế độ xếp hạng)

BTC lý giải: Khi trích xuất dữ liệu lịch sử cũng như IP tài khoản thi đấu, ngoài địa chỉ IP thi đấu là thành phố Đà Nẵng, thì các tài khoản thi đấu của đội tuyển DNS cũng đã thường xuyên đăng nhập và chơi ở các thành phố khác trong thời gian ngắn! Các thông tin cụ thể về IP hay thời gian địa điểm đăng nhập sẽ được chia sẻ trực tiếp đến đội tuyển DNS Gaming nếu họ có yêu cầu đối chất!

Căn cứ vào điều 8.1.1.6, hình thức xử phạt cho việc chia sẻ tài khoản đó chính là sẽ bị loại khỏi giải đấu cùng với đó là cấm tham gia giải trong vòng 12 tháng đối với các thành viên vi phạm.

Tin Esport Jun88: 3 sai phạm được BTC đưa ra
Tin Esport Jun88: 3 sai phạm được BTC đưa ra

Sai phạm 2: Có dấu hiệu bất thường trong việc sử dụng tướng mới cùng với đó là không cung cấp các bằng chứng xác minh khi được yêu cầu.

Căn cứ vào Điều 8.2.7, với sự thiếu minh bạch, rõ ràng và không có tinh thần hợp tác trong quá trình điều tra, khung hình phạt được đưa ra cho vi phạm này đó là sẽ bị loại ngay khỏi giải đấu. 

Sai phạm 3: Đó là Tài khoản đăng ký thi đấu không chính chủ.

Căn cứ vào Điều 5.1.6, đối với hành vi cung cấp thông tin không đúng sự thật khi tham gia giải thì đội tuyển sẽ bị loại khỏi giải đấu.

Trong 3 sai phạm của DNS Gaming mà Esport Jun88 đã thu thập được DNS Gaming chỉ nhận lỗi với BTC về sai phạm về tài khoản không chính chủ. 

Tin Esport Jun88: Đại diện DNS liên tục phản bác cực gắt, yêu cầu BTC đưa ra bằng chứng 

DNS Gaming chỉ nhận lỗi với BTC về sai phạm về tài khoản không chính chủ. Với 2 sai phạm còn lại đại diện DNS Gaming tiếp tục có những động thái và phản ứng đáp trả cực gay gắt, phủ nhận hoàn toàn việc fake người thi đấu. Đội tuyển này đã yêu cầu BTC đưa ra bằng chứng cụ thể và chi tiết cùng với đó đăng tải rất nhiều hình ảnh được cho là “chứng cứ” để phản bác lại những sai lầm được BTC VCS đưa ra. Vấn đề này hiện vẫn đang xôn xao và chưa có hồi kết! Hãy cùng theo dõi Esport Jun88 để được chúng tôi cập nhật và biết thêm nhiều tin tức nữa nhé!

Dựa vào các sai phạm trên, BTC khẳng định hình phạt loại DNS khỏi giải là phù hợp cũng như là có tính răn đe cho các đội tuyển khác tránh lặp lại những vi phạm tương tự như thế này. Hiện BTC VCS cũng cho biết đang liên tục mở rộng điều tra các hành vi đang có dấu hiệu tiêu cực trong giải đấu VCS, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng để xử lý thật nghiêm khắc đối với các trường hợp sai phạm.

Tin Esport Jun88: Phản ứng mà đại diện DNS đưa ra
Tin Esport Jun88: Phản ứng mà đại diện DNS đưa ra

Mùa giải đấu tại vòng loại 2022 đang ở giai đoạn hấp dẫn với những trận đấu căng thẳng, kịch tính để tìm ra người chiến thắng tiến vào bán kết năm nay. Thế nhưng dù mùa giải vòng loại chưa kết thúc tuy nhiên Esport Jun88 lại phải liên tục cập nhất những drama về giải đấu. Liệu drama này sẽ kéo dài trong bao lâu? DNS Gaming liệu có thừa nhận những sai phạm đó hay không? Cùng theo dõi Esport Jun88 hóng kết quả nhé!

Lời kết:

Trên đây là tổng quan về bài viết DNS thừa nhận 1 trong số 3 sai phạm được BTC đưa ra, đưa ra bằng chứng “phản bác”. Hy vọng với những thông tin mà Esport Jun88 cung cấp bạn đọc sẽ nhìn nhận được vấn đề một cách chi tiết hơn. Hãy cùng theo dõi Jun88 để biết thêm nhiều thông tin khác nữa nhé!

====>>>> Xem thêm:

Những khuyến mãi game 3D hấp dẫn nhất tại Jun88

Thông tin mới nhất về Esports Sea Games 31

Trả lời