Hướng dẫn cách lên đồ Warcraft 3 cực chuẩn cho các game thủ

cach-len-do-Warcraft-3

Warcraft là một trò chơi vô cùng hấp dẫn và game thủ luôn mong muốn có được trình độ cao. Để làm được điều này, việc biết cách lên đồ Warcraft 3 cho nhân vật của mình là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, trong Warcraft 3 có rất nhiều loại vật phẩm khác nhau và bạn chưa biết trang bị như thế nào? Vậy hãy cùng Jun88 tìm hiểu những nguyên tắc xây dựng cơ bản và từ đó bạn có thể lựa chọn cách lên đồ cho riêng mình.

Tại sao bạn cần biết cách lên đồ Warcraft 3?

Warcraft 3 là một trong những game E-Sport thể loại đối kháng hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại. Người chơi phải dẫn đầu đội quân của mình đi chiến với các bộ tộc khác. Để làm được điều này, bạn phải có một nguồn tài nguyên dồi dào, từ đó có thể xây nhà, mua lính, gia tăng sức mạnh cho quân đội.

Lý do tại sao bạn cần phải nắm rõ cách lên đồ Warcraft 3?
Lý do tại sao bạn cần phải nắm rõ cách lên đồ Warcraft 3?

Tuy nhiên trong Warcraft 3 đông quân chưa chắc đã là một lợi thế, điều quan trọng nhất là bạn phải biết cách lên đồ Warcraft 3 cho quân của mình để chúng tinh nhuệ và mạnh mẽ hơn. Nếu bạn làm được điều này, bạn sẽ nhanh chóng trở thành bá chủ thiên hạ.

Một điều khá khó đối với game thủ đó là Warcraft 3 có quá nhiều vật phẩm khác nhau dành cho binh lính. Những ai không chịu học hỏi sẽ không biết cách lên đồ Warcraft 3 đúng cách, vừa tốn tài nguyên vừa không mang lại sức mạnh như mong đợi.

Chính vì vậy bạn phải tìm hiểu kỹ từng loại vật phẩm, ghi nhớ công dụng của chúng, cần bao nhiêu tiền, mua bao nhiêu viên ngọc. Từ đó lên kế hoạch lên đồ Warcraft 3 tốt nhất.

Hướng dẫn cách lên đồ Warcraft 3 chính xác nhất

Thông qua một số tiêu chí về cách lên đồ Warcraft 3. Có lẽ bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc kết hợp các trang bị trong trò chơi này. Nhưng để có một hướng đi đúng đắn trong game, bạn có thể tham khảo một số yếu tố như:

Hướng dẫn cơ bản và chi tiết nhất về cách lên đồ Warcraft 3
Hướng dẫn cơ bản và chi tiết nhất về cách lên đồ Warcraft 3

Nhồi các level trong khi chơi

Biết cách lên level sẽ giúp bạn đạt được nhiều kỹ năng hơn. Từ đó, bạn có thể farm thoải mái, kiếm tiền dễ dàng để lên đồ. Không cần phải lo lắng về tình trạng thiếu kỹ năng khi đi farm hoặc lượng trang bị về sau, khi kết thúc trò chơi.

Hiển nhiên điều gì cũng tồn tại 2 mặt của nó. Việc nhồi level mà không quan tâm đến trang bị sẽ khiến chỉ số sát thương của bạn không lớn. Khi gặp những con quái vật to lớn sẽ khó khăn, hãy chú ý khi farm để tránh bị tổn thất khi chơi.

Tối ưu hóa trang bị của từng nhân vật

Không giống như LOL, game có bộ vật phẩm được giới thiệu rất dễ hiểu, dễ lên đồ. Nhưng với cách lên đồ Warcraft 3 thì hoàn toàn khác. Vì một số vật phẩm chỉ dành cho một tướng hoặc phẩm chất chung nhất định. Việc kết hợp bừa bãi chỉ dẫn đến mất các chỉ số.

Do đó muốn tăng phần thắng trong trò chơi này. Bạn nên chú ý hơn đến cách lên đồ tối ưu cho một số tướng. Như vậy, sát thương đầu ra sẽ cao hơn, trang bị cũng giúp bạn đứng vững trong game.

Sắp xếp đồ cho từng bộ tộc

Trên thực tế, cốt truyện của Warcraft 3 rất rõ ràng, có nhiều chủng tộc khác nhau. Bạn cần nắm vững từng tính năng như:

  • Loài người, hiền lành, yếu đuối nhưng phát triển cực nhanh.
  • Người lùn, công nghệ chế tạo súng và luyện kim hiện đại.
  • Tiên nữ, với sức chiến đấu mạnh mẽ kết hợp với phép thuật.
  • Loài Orc to lớn, độc ác luôn lấn át loài người.
  • Ác quỷ, chuyên phá hoại vùng đất tiên.
  • Undead: tay sai của Ác thần.

Cách lên đồ Warcraft 3 cơ bản

Cơ bản nhất bạn có thể học cách xây dựng Dragon + Baby (Ranger) và Dragon + Baby (Melee). Từ đó phát triển theo nhiều hướng khác nhau phù hợp với từng tướng, từng dân tộc.

Hãy nhớ rằng mỗi cách lên đồ Warcraft 3 đều có những đặc điểm riêng. Nắm vững kiến ​​thức cơ bản sau đó tập trung vào nâng cao. Sử dụng các vật phẩm phù hợp với từng loại chủng tộc trong trò chơi này. Vì đơn giản là loài Người sẽ khác với Tiên, Quỷ….

Những lưu ý cần nhớ khi lên đồ Warcraft 3

Sau khi biết cách lên đồ Warcraft 3, bạn cần chú ý một số điều quan trọng dưới đây:

Lưu ý cần nhớ khi lên đồ Warcraft 3
Lưu ý cần nhớ khi lên đồ Warcraft 3
  • Việc thực hiện chọn vật phẩm trong Warcraft sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu người chơi biết cách lên đồ babу. Tuy kỹ năng này không mạnh nhưng bù lại lực sát thương và giáp nhận được vô cùng lớn. Tuy nhiên, người chơi cần nắm vững cách lên đồ Warcraft 3 để có thể nhận giáp và sát thương cao trước khi đối phương lên ulti.
  • Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn cách nhồi leᴠel để có ulti sớm và nhận được nhiều ѕkill hơn. Lúc này, bạn không phải lo lắng về việc thiếu skill để farm bất cứ lúc nào khi gặp bãi gà, bãi sói. 
  • Không những vậy các game thủ cũng không tốn quá nhiều thời gian vào những vật phẩm phức tạp. Khi farm quái, game thủ cũng cần chú ý damage. Thời điểm skill lớn hơn 5.000, người chơi sẽ có thể farm bãi sói. Trong trường hợp tổng số skill của bạn lớn hơn 10.000, bạn có thể farm bãi gà.

Kết luận

Nắm vững cách lên đồ Warcraft 3 có thể nói là vô cùng hữu ích khi chơi. Vì dù sao trò chơi này chủ yếu là tiếng Anh, khá khó hiểu. Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia một cách hiệu quả, đừng bỏ lỡ nó!

 

Trả lời